Hai năm sau ngày Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường mới làm được điều này

01/11/2023 06:00

Nhiều người hâm mộ đã rất mừng cho Hồ Văn Cường khi thấy nam ca sĩ làm được điều này dù đã không còn mẹ nuôi Phi Nhung ở bên cạnh hỗ trợ.

Trong sự nghiệp của một ca sĩ, các MV luôn là những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp. Làm MV tốn khá nhiều tiền, nên mỗi MV ra đời đều được ca sĩ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng để có thể đạt được lượng người xem cao, có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng, tạo thành bài 'hit' để đi diễn.

Hai năm sau ngày Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường mới làm được điều này-1

Và Hồ Văn Cường mới khoe tin vui chuẩn bị tung ra MV Người ơi đừng bỏ quê. Bài hát vẫn thuộc dòng nhạc bolero sở trường của nam ca sĩ, trong đó Hồ Văn Cường hóa thân thành một chàng trai đồng quê chân chất, gửi gắm nỗi niềm tới cô gái mình yêu thương.

Có một điều đặc biệt, đây là MV đầu tiên của Hồ Văn Cường sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời từ hai năm trước và Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi. Trở thành ca sĩ độc lập, Hồ Văn Cường đã gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng rất may được danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ hết mình.

Hai năm sau ngày Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường mới làm được điều này-2

Từ đó mà Hồ Văn Cường rất đắt show, được khán giả yêu quý, tặng cho nhiều quà giá trị như vàng, tiền mặt. Không chỉ tiến bộ hơn về giọng hát, Hồ Văn Cường còn được khen là ăn nói hoạt bát, khéo léo hơn, có thể tương tác thoải mái với khán giả chứ không nhút nhát như trước.

Hai năm sau ngày Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường mới làm được điều này-3

Có lẽ, Hồ Văn Cường đã tích lũy tiền bạc trong thời gian qua để có tiền làm MV. Dù đi hát từ khi còn nhỏ nhưng Người ơi đừng bỏ quê là MV riêng đầu tiên của nam ca sĩ. Trước đó, MV Bỏ quê là Hồ Văn Cường thực hiện chung với ca sĩ Phi Nhung, nên MV mới này càng có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của anh.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hai năm sau ngày Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường mới làm được điều này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO