Hai năm sau chia tay, cô gái bất đắc dĩ trở thành bồ của người yêu cũ

22/10/2021, 09:49

Em và anh ấy yêu nhau khi em còn đang học năm thứ tư đại học. Tình yêu của hai đứa đã đến mức đậm sâu, em trao cho anh ấy tất cả đời con gái, hai đứa từng ở trọ sống với nhau như vợ chồng.

Hai năm sau chia tay, cô gái bất đắc dĩ trở thành bồ của người yêu cũ-1

Ảnh minh họa.

Cả hai đứa tụi em đều xác định sẽ trở thành vợ chồng của nhau sau khi em ra trường, tìm được công việc ổn định. Ban đầu bố mẹ anh không hề có ý kiến gì, nhưng đến khi em ra trường, hai đứa muốn bàn tính chuyện cưới xin thì bố mẹ anh đi xem, về bảo không hợp tuổi, đùng đùng đòi anh bỏ em không sẽ mất tính mạng có ngày.

Lúc đó em rất đau khổ, và tự ái nữa, anh thì không vượt qua được rào cản, không thuyết phục được bố mẹ dù nói anh rất yêu em. Bản thân anh hình như cũng sợ nếu lấy em anh sẽ gặp nguy hiểm. Vì quá mệt mỏi, em buông tay, chuyển đi nơi khác không sống chung cùng anh nữa, cũng không gặp anh nữa.

Hai năm trôi qua, em đã có công việc ổn định. Cuộc sống của em tốt, cũng có bạn bè mới, có người theo đuổi. Nhưng số phận lại xô đẩy em và anh gặp lại nhau. Vì khi chia tay hai đứa còn yêu, nên khi gặp lại thì tự nhiên lại lao vào nhau, lý trí không cản nổi. Em lại yêu anh thiết tha như chưa từng bị anh làm cho tổn thương. Thế nhưng đang yêu nhau như vậy, thì em biết được một chuyện: Anh đã có con với một cô gái khác, trong thời gian chia tay em.

Em hỏi anh, anh không phủ nhận. Em vô cùng đau khổ, em chửi bới anh tại sao như vậy rồi mà còn quay lại với em làm gì, tại sao làm khổ em. Anh nói lúc mới gặp lại em anh không dám cho em biết điều đó, sợ em lại bỏ anh mà đi mất, vì thật lòng anh rất yêu em. Anh với cô gái kia không yêu, nhưng anh lại trót làm cô ấy có bầu sau một lần anh say, cho nên phải làm đám cưới. Như vậy là anh thậm chí còn có vợ, em là kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình anh.

Em nói anh quay về với vợ đi, không thể làm chuyện thất đức như vậy được, còn vợ còn con anh, họ chẳng có tội gì trong chuyện chia tay của chúng em ngày xưa cả. Anh ban đầu cũng chịu, không đến gặp em nữa, nhưng được một tuần anh lại nhắn tin, nói xin lỗi em, em lại mềm lòng và nhớ thương anh nhiều hơn.

Bây giờ em khổ tâm quá, không biết phải làm sao cả. Anh có yêu thương em thật không? Tại sao anh yêu em mà lại lên giường được với người khác để đến mức có con, trong khi em 2 năm qua vẫn chưa thể quên anh và mở lòng với ai được?

Quảng cáo

Tình yêu của em và anh dành cho nhau thật ra rất khác nhau phải không? Lý trí nói em nên quên anh đi vì anh không xứng đáng nhưng tim em luôn nhớ anh, em phải làm sao bây giờ?

Theo Dân trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Đà Nẵng: Bảo tồn đa dạng sinh học có nhiều tiến bộ
  6 giờ trước Môi trường
  Ngày 26/11, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (Green Việt) tổ chức Hội thảo Đa dạng sinh học đối với sự phát triển của thành phố nhằm đưa ra những giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên đa dạng sinh học theo hướng bền vững, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ môi trường.
 • Các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên chủ động ứng phó mưa lớn và ngập úng cục bộ
  6 giờ trước Môi trường
  Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên - Huế đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên; Ban Chỉ huy PCTT&TKCN một số Bộ và cơ quan báo chí, truyền thông về việc chủ động ứng phó với diễn biến của mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.
 • Thúc đẩy mục tiêu “Net Zero” trong ứng phó BĐKH ở Tây Nguyên
  6 giờ trước Môi trường
  Chiều 26/11, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu phối hợp cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy mục tiêu “Net Zero” trong Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của các tỉnh khu vực Tây Nguyên".
 • Lào Cai: Bổ sung hơn 81 tỷ đồng di chuyển dân cư ra khỏi khu vực ô nhiễm tại KCN Tằng Loỏng
  6 giờ trước Môi trường
  Tháng 11/2021, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 4071/QĐ-UBND về việc bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2021 cho UBND huyện Bảo Thắng để di chuyển dân cư ra khỏi khu vực ô nhiễm của Khu công nghiệp( KCN) Tằng Loỏng.
 • Yên Bái: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong giải quyết thủ tục đất đai
  6 giờ trước Đầu tư
  Cải cách TTHC trong lĩnh vực đất đai có vai trò quan trọng, trong đó rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục; hạn chế tối đa việc tổ chức, cá nhân phải đi lại nhiều lần; công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất… là những giải pháp mà tỉnh Yên Bái đang thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đất đai, tạo sự hài lòng đối với các tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai năm sau chia tay, cô gái bất đắc dĩ trở thành bồ của người yêu cũ
vietnam.vn