Hai gã đàn ông cao to hành hung nữ tài xế ôtô giữa đường

31/05/2022, 14:22

Camera giám sát quay lại cảnh tài xế ôtô bị người thân của lái xe máy điện đấm, đá, tát vào mặt sau khi 2 bên có va chạm giao thông.

Mới đây, cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ một đoạn clip sau va chạm giao thông, người phụ nữ đã gọi người thân ra đánh cô gái lái xe ô tô khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại, mới xảy ra vào ngày 30/5

Theo đoạn clip cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc vào chiều ngày 30/5 vừa qua, đoạn đường xảy ra vụ việc khá đông đúc phương tiện. Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì xảy ra va chạm với một phụ nữ điều khiển phương tiện 2 bánh, không đội mũ bảo hiểm đi từ ngã rẽ ra.

Cú va chạm nhẹ, chiếc xe 2 bánh của người phụ nữ bị đổ nhưng không gây thiệt hại gì đáng kể. Sau cú va chạm, cô gái lái xe ô tô đã xuống nói chuyện giải quyết với người phụ nữ đi xe 2 bánh.

Sau một hồi cự cãi, người phụ nữ áo đen đi xe 2 bánh đã gọi người thân là 2 nam giới ra hiện trường vụ việc. Khi vừa đến nơi, gã bặm trợn to cao mặc áo đen chưa nói lời nào liền lao vào tát thẳng mặt cô gái và đạp vào người cô gái.

Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái Ảnh 3
Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái Ảnh 4
Người phụ nữ điều khiển xe 2 bánh gọi 2 gã đàn ông bặm trợn ra chưa nói lời nào liền giở thói côn đồ, lao vào đánh tát tới tấp cô gái đi xe ô tô khiến dư luận phẫn nộ.

Lúc này, dù có nhiều người can ngăn nhưng gã này vẫn tiếp tục lao vào tát mạnh vào mặt cô gái. Cùng với đó, gã đàn ông đeo kính đi cùng cũng lao vào đánh cô gái khi thấy người này gọi điện thoại.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến dư luận phẫn nộ, lên án hành vi côn đồ, bạo lực của 2 gã đàn ông và cách hành xử của người phụ nữ đi xe 2 bánh.

Đa số mọi người đều cho rằng, sau va chạm giao thông, dù chưa rõ đúng sai thế nào nhưng việc gọi người thân đánh hội đồng đối phương là hành động không thể chấp nhận được. Hơn nữa người bị đánh lại là một cô gái.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm, lên án dữ dội từ dư luận.

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Hai gã đàn ông cao to hành hung nữ tài xế ôtô giữa đường
  vietnam.vn