Hai con sư tử thảm thương bị trâu rừng kéo lê, hất tung lên trời

28/11/2020, 09:47

Cả hai kẻ ăn thịt đã làm hết sức mình hòng hạ gục con trâu rừng to khỏe, thế nhưng cuối cùng chúng chỉ nhận lấy một cái kết 'hú hồn'.

Hai con sư tử cái đang cố gắng giữ chân một con trâu rừng cực khỏe, chúng bị nạn nhân kéo lê trên mặt đất một quãng đường dài. Một con sư tử đu mình trên cổ trâu rừng trong khi con còn lại cắn vào chân của con mồi. Nhưng chúng không thể cản được sức mạnh của trâu rừng.

Mặc dù vậy tính mạng trâu rừng cũng đang gặp nguy hiểm và cái chết chỉ còn là vấn đề thời gian nếu cứ giữ như vậy. Trong lúc cấp bách đó, trâu rừng đã kéo cả hai kẻ thù của mình về phía đàn trâu để đồng loại có thể trợ giúp.

Hành động này của nó đã không uổng phí công sức vì cả đàn trâu đã lao đến tấn công sư tử khiến một trong hai con sư tử bị húc văng lên không trung. Chúng hốt hoảng bỏ chạy và bỏ lại con mồi béo bở.

Trận chiến sinh tồn này diễn ra tại Zungulila Bushcamp, Zambia.

Xem video:

Quảng cáo

Bài liên quan
Màn hạ sát trâu rừng trong đêm tiết lộ sự đáng sợ của sư tử
Trên chặng đường tìm thức ăn và nước uống, bầy trâu rừng đã có cuộc chạm trán không mong muốn với những con sư tử ở gần sông Luangwa, Zambia. Chỉ trong ít phút ngắn ngủi, những “lãnh chúa vùng đồng cỏ” đã dễ dàng hạ sát một con trâu để làm thức ăn.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai con sư tử thảm thương bị trâu rừng kéo lê, hất tung lên trời