Hà Tĩnh: Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán ăn nhập viện

TRỌNG TÙNG | 23/04/2022, 16:35

Công an Hà Tĩnh vừa triệu tập, làm việc với 3 người liên quan đến vụ hành hung nữ chủ quán ăn dẫn đến nhập viện.

Những người vừa bị triệu tập là: Phan Bình An (SN 1990, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh); Nguyễn Tất Hùng (SN: 1994, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) và Lê Huỳnh Đức (SN: 1996, xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Lúc 2h30 ngày 22/4, công an xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) nhận được thông tin trình báo của chị Đặng Thị G. (SN 1990, trú tại tổ 8, thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh) chủ quán ăn tại thôn Tân Trung (xã Thạch Trung) về việc bị một nhóm thanh niên lạ mặt chửi bới và đánh gây chấn thương.

Hà Tĩnh: Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán ăn nhập viện - 1

Nhóm người dùng ghế đánh nữ chủ quán ăn nhập viện. (Ảnh cắt từ clip)

Theo camera ghi lại, khoảng 1h53 ngày 22/4, 7 người đàn ông đến quán ăn đêm của chị G. Trong lúc nói chuyện, do xảy ra mâu thuẫn, một người trong nhóm này chửi bới và dùng ghế nhựa đánh chị G.

Chưa dừng lại ở đó, khi chị G. gọi điện cho người thân thì người đàn ông này và hai người đi cùng tiếp tục cầm ghế tấn công chị.

“Sau khoảng 10 phút ngồi tại bàn chưa gọi món, một vài người trong nhóm liên tục yêu cầu chủ quán đưa thuốc lào và đồ uống. Vì hết thuốc nên họ lớn tiếng quát mắng, văng tục. Trong lúc chị G. đứng ra giải thích, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, một người đàn ông trong nhóm bất ngờ đứng dậy dùng ghế lao vào đánh chị G.”, người thân chị G. cho biết.

Hà Tĩnh: Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán ăn nhập viện - 2

Chị G. đang điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: GĐCC)

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhóm người gây hấn đã rời khỏi hiện trường. Chị G. được người thân đưa đến bệnh viện điều trị trong tình trạng bị thương, tâm lý bất ổn. Toàn bộ quá trình sự việc đều được camera của quán ăn ghi lại.

Tại cơ quan điều tra, những người này đã thành khẩn thừa nhận hành vi vi phạm của mình và khai nhận: Vào khoảng 2h ngày 22/4/2022, An, Hùng, Đức cùng vài người bạn vào ăn đêm tại quán Giang Cày. Trong lúc vào ăn đã xích mích về lời nói với chị G. là chủ quán và đã có hành vi dùng ghế nhựa đánh vào người chị G.

Sức khỏe của chị G. hiện đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Công an thành phố Hà Tĩnh đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

TRỌNG TÙNG
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Triệu tập 3 người đàn ông đánh nữ chủ quán ăn nhập viện
vietnam.vn