Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, 'vua cá Koi' nói gì?

05/07/2022 19:44

Khi vợ trẻ bị dân mạng săm soi ngoại hình, Thắng Ngô bật cười và mỉa mai ngược.

Sau đám cưới ồn ào, "vua cá Koi" tận hưởng hạnh phúc mới bên Hà Thanh Xuân. Trên trang cá nhân, Thắng Ngô thường xuyên cập nhật hình ảnh ngọt ngào về bà xã.

Gần đây nhất, đại gia 7X đăng tải clip Hà Thanh Xuân khám phá Hà Giang, trong chuyến đi xuyên Việt cùng anh thuở hẹn hò.

Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-1Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-2Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-3Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-4
Hà Thanh Xuân khám phá Hà Giang.

Bên cạnh lời hay ý đẹp, chia sẻ của đại gia cá Koi cũng vấp phải ý kiến trái chiều. Không chỉ quan tâm tới hạnh phúc lứa đôi, cư dân mạng còn săm soi ngoại hình bà xã anh. Cụ thể, một Facebooker bất ngờ nhận xét: "Hà Thanh Xuân giờ nhìn mập quá".

Khi vợ bị chê bai ngoại hình, "vua cá Koi" cũng ra lời đáp trả. "Tag" tên người này, Thắng Ngô bật cười mỉa mai ngược: "Kiếm chuyện chê thì cũng nên đầu tư chất xám một chút".

Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-5Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-6
"Vua cá Koi" đáp trả kẻ săm soi ngoại hình Hà Thanh Xuân.

Ngày 2/5/2022, ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân làm đám cưới với "vua cá Koi" Thắng Ngô.

Trước đó, theo lời người trong cuộc, cả hai biết nhau qua mai mối của người quen từ tháng 4/2021. 1 năm sau Thắng Ngô cầu hôn thành công ca sĩ hải ngoại, sau 1 tháng chính thức gặp mặt.

Đến với người đàn ông "một lần đò" và có con gái riêng, Hà Thanh Xuân và cuộc hôn nhân của cô đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Lên án "vua cá Koi" phụ người vợ cũ đồng cam cộng khổ, chung tay làm nên cơ đồ, cư dân mạng cũng mỉa mai, nghi ngờ giọng ca hải ngoại là tiểu tam.

Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, vua cá Koi nói gì?-7
"Vua cá Koi" hạnh phúc bên bà xã Hà Thanh Xuân.

Trước những sự công kích, Hà Thanh Xuân chọn cách im lặng, khóa trang cá nhân tránh sóng gió.

Về phía mình, Thắng Ngô khẳng định bà xã không có lỗi, hoàn toàn không phải tiểu tam, bản thân anh chưa bao giờ vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

Sau đó, vợ cũ Thắng Ngô cũng lên tiếng cho biết chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào, Hà Thanh Xuân không có lỗi trong chuyện này.

Dù đã nói rõ song dư âm chuyện cũ vẫn còn đeo bám cuộc sống của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Thanh Xuân bị chê ngày càng mập, 'vua cá Koi' nói gì?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO