Hà Nội tạm dừng hoạt động thể thao, sân golf, tập golf từ 12h00 ngày 13/5

Minh An | 13/05/2021, 11:19

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 12h ngày 13/5/2021.

TP.Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc số 17 về việc tạm dừng một số hoạt động để tăng cường phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND TP.Hà Nội yêu cầu Sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã: Tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 12h00 ngày 13/5/2021 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo TP.Hà Nội.

Đồng thời, tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chỉ đạo của Trung ương và UBND TP.Hà Nội, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ hoạt động trên địa bàn.

"Trưởng Ban chỉ đạo các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND TP nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực ngành, địa bàn quản lý", công văn nêu rõ.

Công văn cũng nêu rõ, trước những diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương lân cận, các ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn Hà Nội, tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, UBND TP.Hà Nội yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.

Trước đó, thành phố Hà Nội cũng đã yêu cầu tạm dừng một số hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, game; tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè; tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi; Các rạp, trung tâm chiếu phim; các cơ sở dịch vụ spa, massage, xông hơi; phòng tập gym; các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người tại khu vực công cộng, vườn hoa, công viên...

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Hà Nội tạm dừng hoạt động thể thao, sân golf, tập golf từ 12h00 ngày 13/5
  vietnam.vn