Hà Nội: Người đàn ông vô cớ đánh đập cô gái đi cùng thang máy chung cư

31/05/2022 09:55

Dù không xảy ra mâu thuẫn gì trong thang máy của chung cư, nhưng không hiểu tại sao người đàn ông lại có hành động bạo lực đối với cư dân đi cùng.

Ngày 30/5, trong nhóm hội của chung cư Hateco (phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đăng tải đoạn clip và thông tin nhằm cảnh báo hành động bạo lực của một người đàn ông (cũng là cư dân tòa nhà) đối với một người phụ nữ đi cùng trong thang máy.

Người đàn ông vũ phu đẩy cô gái trong thang máy

Theo chia sẻ, khoảng hơn 18h, ngày 28/5, tại thang máy của chung cư Hateco lúc này có hơn chục người gồm cả người lớn, trẻ em và phụ nữ.

Người đàn ông mặc chiếc áo xanh đi cùng trong thang máy, khi di chuyển đến một tầng rồi thang máy mở cửa ra, bất ngờ người đàn ông này dùng hai tay đẩy thật mạnh, khiến cô gái đứng bên cạnh bị lao thẳng ra hành lang.

Bị đẩy bất ngờ, cô gái chạy ra ngoài phản đối, tuy nhiên người đàn ông vẫn hung hăng tấn công. Sự việc chỉ dừng lại khi có một cư dân của tòa nhà lao vào can ngăn, thì người đàn ông mới bỏ đi.

"Xin được khẳng định là em không hề quen biết trước đó về người đàn ông này và mọi người xem camera cũng có thể thấy là trong thang máy không hề có cãi cọ, xô xát. Người đàn ông này cũng không nói là muốn ra tầng nào hay nhờ nhường đường!!!.", cô gái bức xúc.

Hà Nội: Người đàn ông bị phản đối vì hành động vũ phu với cô gái trong thang máy chung cư - Ảnh 2.

Người đàn ông đẩy cô gái trong thang máy

Hà Nội: Người đàn ông bị phản đối vì hành động vũ phu với cô gái trong thang máy chung cư - Ảnh 3.

Khi ra khỏi hành lang, người đàn ông vẫn hung hăng

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã cùng với gia đình xuống tầng 8 (nơi diễn ra tình huống trên) tìm gặp người đàn ông để làm rõ.

Khi gõ cửa, nhận thấy đây chính là căn hộ của người đàn ông kia, tuy nhiên không có ai mở cửa xác nhận.

Chị H. cư dân của tòa nhà và là bị hại cho hay, bản thân chị nhận thấy mình là phụ nữ mạnh mẽ, tuy nhiên sau 2 ngày chị vẫn còn bất an, mỗi lần ra thang máy thấy đàn ông to cao là chị H. lại giật mình.

Vì không muốn xảy ra tình huống tương tự của người đàn ông có hành vi côn đồ, bạo lực và không muốn người khác là nạn nhân nên chị H. đã chia sẻ thông tin để mọi người cùng cảnh giác.

Khu vực thang máy

Khu vực thang máy của tòa nhà

Liên quan đến sự việc, chiều 30/5, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, cho biết, sáng cùng ngày, chị H. đã đến đơn vị trình báo về sự việc trên.

Hiện, đội Cảnh sát hình sự của Công an phường Phương Canh đang phối hợp với các cơ quan chức năng, xác minh, làm rõ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Người đàn ông vô cớ đánh đập cô gái đi cùng thang máy chung cư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO