Hà Nội: Mở cửa tự do cho hầu hết các môn thi đấu tại SEA Games 31

MINH TRIẾT | 02/05/2022, 16:44

Khán giả có thể tự do vào cửa nhiều khu vực thi đấu tại Hà Nội để xem trực tiếp những môn điền kinh, bơi lội, bắn súng... tại SEA Games 31.

Hà Nội: Mở cửa tự do cho hầu hết các môn thi đấu tại SEA Games 31
Sân Mỹ Đình sẽ mở cửa để người hâm mộ vào xem điền kinh tại SEA Games 31. Ảnh: Minh Anh

SEA Games 31 sẽ tổ chức 40 môn thi, 526 nội dung thi đấu từ 12 đến 23.5. Trong đó, Hà Nội là nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và tổ chức 18/40 môn thi của Đại hội, dàn trải ở 12 quận, huyện của thành phố.

Nổi bật những môn thể thao trọng điểm của SEA Games 31 sẽ diễn ra trên địa bàn Hà Nội có thể kể đến điền kinh (sân vận động Mỹ Đình), bơi lội (Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình), Esports (Trung tâm Hội nghị Quốc gia), bắn súng (trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội), Wushu (Nhà thi đấu Cầu Giấy), thể dục dụng cụ (Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội)...

Theo thông tin từ Sở Văn hóa thể thao Hà Nội, UBND thành phố sẽ không bán vé, mở cửa tự cho khán giả vào theo dõi các môn thi đấu tại tất cả các địa điểm trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, số này không bao gồm các trận đấu môn bóng đá nam trên sân Mỹ Đình, lễ khai mạc và bế mạc SEA Games do vé sẽ do ban tổ chức Đại hội quản lý.

Thực tế, từ trước đó, nhiều địa phương như Nam Định, Quảng Ninh,... cũng đã thông báo sẽ mở cửa miễn phí các địa điểm thi đấu của SEA Games 31. Đây cũng là các địa phương tổ chức nhiều môn đấu hấp dẫn được mong chờ như bóng chuyền, bóng đá nữ, bảng B bóng đá nam,.... Điều này sẽ giúp người hâm mộ Việt Nam và quốc tế dễ dàng xem thi đấu trực tiếp, cổ vũ cho các vận động viên tranh tài tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Hà Nội: Mở cửa tự do cho hầu hết các môn thi đấu tại SEA Games 31
  vietnam.vn