Hà Nội: Khẩn tìm người đến điểm tiêm chủng Tiểu học Thịnh Liệt

16/09/2021, 14:14

Nam tài xế luồng xanh từ Bến Tre ra Hà Nội dương tính SARS-CoV-2 từng đến điểm tiêm Tiểu học Thịnh Liệt (Hoàng Mai) vào chiều 14/9.

Sau khi ghi nhận thông tin một lái xe luồng xanh từ Bến Tre ra Hà Nội từng đến điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường Tiểu học Thịnh Liệt dương tính Covid-19, UBND phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã phát thông báo khẩn tìm người từng đến điểm tiêm trên. 

Ghi nhận của Doanh nghiệp & Tiếp thị, sáng 16/9, đại diện Trạm y tế phường Thịnh Liệt cho biết, nam tài xế trên chiều này 14/9 đã đến điểm tiêm tại trường Tiểu học Thịnh Liệt để tiêm.

Hà Nội: Khẩn tìm người đến điểm tiêm chủng Tiểu học Thịnh Liệt-1
Ảnh minh họa

Trước khi vào tiêm, tài xế này có đo nhiệt độ, kết quả 38 độ C nên lực lượng chức năng đã yêu cầu người này lấy mẫu xét nghiệm và ngồi nghỉ, sau đó đo lại thân nhiệt. Thế nhưng sau đó, nam tài xế tự ý đi về và tiếp tục đi lên tỉnh Lào Cai. 

Liên quan đến trường hợp này, cơ quan chức năng đã tiến hành trích xuất camera an ninh xác định được có 10 người xếp hàng đợi tiêm cùng anh ta. Hiện đã truy vết được 2 người, đồng thời, 2 sinh viên và nhân viên ở cùng công ty cũng được xác định liên quan trường hợp này.

Quảng cáo

Vì vậy, những ai từng đến điểm tiêm trường Tiểu học Thịnh Liệt vào chiều 14/9 thì liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được lấy mẫu xét nghiệm. 

HT (t/h)

Bài liên quan
Bé trai ở Hà Nội tổ chức sinh nhật đông bạn bè 4 ngày trước khi phát hiện mắc COVID-19
Với 35 trường hợp F1, Trung tâm Phục hồi chức năng Việt Hàn đã được cách ly y tế, lập chốt kiểm soát. 41F1 tại Đan Phượng liên quan bé trai mắc COVID-19 này cũng được lập danh sách.
Hà Nội: Tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ nữ sinh tới khách sạn để 'qua môn'
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ nữ sinh năm cuối vào khách sạn, đồng thời đã gửi đơn tới công an xác minh.
Hà Nội: Đã có 37 người dương tính liên quan chùm ca bệnh Tòa án huyện Quốc Oai
Từ 23-27/10, ngành Y tế Hà Nội phát hiện 37 ca mắc COVID-19 liên quan đến chùm ca bệnh Tòa án nhân dân huyện Quốc Oai. Trong số này có 25 ca sinh sống tại huyện Quốc Oai và 12 ca ở 4 quận, huyện khác.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Khẩn tìm người đến điểm tiêm chủng Tiểu học Thịnh Liệt
vietnam.vn