Hà Nội: Kẻ biến thái rình trước nhà trọ, lao vào sàm sỡ thiếu nữ

Văn Yên| 29/06/2022 13:35

Công an phường Kim Liên (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc một cô gái trẻ bị kẻ biến thái lao vào sàm sỡ trong đêm.

Cô gái trẻ bị kẻ biến thái sàm sỡ khi đang cất xe máy (Video: Đỗ Tiến).

Ngày 29/6, trên mạng xã hội xôn xao clip một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về khu nhà trọ thì bất ngờ bị một tên biến thái lao vào lấy tay bịt miệng, giở trò sàm sỡ.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc là vào khoảng 0h22 ngày 28/6, tại một khu nhà trọ trên phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Qua hình ảnh camera có thể thấy tên biến thái mặc áo phông đen, quần đùi đen và đeo kính. Thời điểm xảy ra sự việc, do biết có camera nên đối tượng đã kéo áo để che mặt, tránh lộ diện.

Hình ảnh camera bên ngoài phòng trọ cũng cho thấy, đối tượng đã đứng rình sẵn phía ngoài cửa, nghe ngóng tình hình trước khi lao vào cô gái.

Sau khi lao vào tầng 1 nơi cô gái đang cất xe máy, đối tượng thực hiện hành vi khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ. Bị phản kháng mạnh, sau khoảng 30 giây đối tượng bỏ chạy.

Sáng 29/6, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Công an phường Kim Liên xác nhận thông tin trên và cho biết, ngày 28/6, đơn vị đã nhận được trình báo của nạn nhân là cô gái trong vụ việc.

"Ngay trong sáng 28/6, cô gái bị sàm sỡ trong clip đã lên công an phường để trình báo. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ nên chúng tôi chưa thể cung cấp", vị đại diện nói thêm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Kẻ biến thái rình trước nhà trọ, lao vào sàm sỡ thiếu nữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO