Hà Nội: Dương tính với ma túy, lái xe khách vẫn chở hơn 10 người trên ô tô

Trần Thanh| 01/04/2023 14:34

Đội CSGT số 6, Công an Hà Nội vừa phát hiện một lái xe khách sử dụng ma túy, nhưng vẫn chở hơn 10 người chạy tuyến Hà Nội - Yên Bái.

Ngày 1/4, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Đội CSGT số 6, Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện tài xế ô tô khách điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

Cụ thể, khoảng 11h25 cùng ngày, tổ CSGT Đội 6 gồm 3 cán bộ: Đại úy Nguyễn Tuấn Điệp làm tổ trưởng, Thượng úy Nguyễn Văn Hùng, Trung úy Nguyễn Hữu Phương, trong quá trình làm nhiệm đã dừng, kiểm tra xe ô tô khách BKS: 21B-008.xx, lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng (đoạn trước tòa nhà The Nice - số 9 Phạm Văn Đồng, hướng Phạm Văn Đồng đi Phạm Hùng).

Hà Nội: Dương tính với ma túy, lái xe khách vẫn chở hơn 10 người trên ô tô - 1

Cảnh sát kiểm tra hành chính với lái xe T. (Ảnh: H.C).

Qua kiểm tra, lái xe ô tô được xác định là anh Nguyễn Xuân T. (SN 1991, ở TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái). Cảnh sát cho biết, thời điểm kiểm tra trên xe khách có khoảng hơn 10 người; anh T. cũng đã xuất trình được đầy đủ giấy tờ liên quan đến phương tiện và người điều khiển phương tiện.

Tuy nhiên, quá trình kiểm tra, nhận thấy lái xe có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã lấy mẫu nước tiểu của anh T. để thử ma túy. Kết quả 2 lần thử, lái xe T. dương tính với chất ma túy dạng thuốc phiện.

Hà Nội: Dương tính với ma túy, lái xe khách vẫn chở hơn 10 người trên ô tô - 2

Lái xe T. tại cơ quan công an (Ảnh: H.C).

Đấu tranh khai thác tại chỗ, anh T. khai nhận có sử dụng thuốc đen (thuốc phiện) trong bữa ăn cách đây vài ngày.

Sau đó tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Nguyễn Xuân T. về hành vi Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy. Đồng thời tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Dương tính với ma túy, lái xe khách vẫn chở hơn 10 người trên ô tô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO