Hà Nội dự kiến tổ chức Lễ hội trái cây năm 2021 vào tháng 11

Thùy Linh (chinhphu.vn)| 28/10/2021 14:44

Sở Công Thương Hà Nội vừa xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ hội trái cây năm 2021, nhằm hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm trái cây, nông sản vùng miền đến các tỉnh, thành phố trên cả nước, góp phần tăng cường tiêu thụ trái cây và sản phẩm nông sản địa phương trong nước, đứng vững trên thị trường nội địa.

Hà Nội dự kiến tổ chức Lễ hội trái cây năm 2021 vào tháng 11 - 1

Hà Nội dự kiến tổ chức Lễ hội trái cây năm 2021 vào tháng 11.

Đây cũng là cơ hội để các địa phương có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại, nâng cao giá trị sản phẩm trái cây, nông sản các vùng miền nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Xem thêm: Một mùa cỏ lau lại về dưới chân cầu Long Biên

Chương trình được tổ chức với quy mô 150 gian hàng, chia thành hai khu vực gồm: Khu vực quảng bá, giới thiệu các sản phẩm trái cây đặc trưng của 6 vùng miền trên cả nước (cụ thể không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm trái cây của các khu vực: trung du và miền núi phía Bắc, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đồng bằng duyên hải miền Trung, Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long); Khu gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm trái cây, nông sản của các tỉnh, thành phố và Hà Nội.

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan cho biết, các địa phương, đơn vị đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm, hình ảnh, tài liệu để quảng bá, giới thiệu tại lễ hội, bảo đảm đa dạng hàng hóa và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh sản phẩm trái cây, nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thời gian tổ chức lễ hội dự kiến diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 24/11 (hoặc tháng 12, tùy theo tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố), tại Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội dự kiến tổ chức Lễ hội trái cây năm 2021 vào tháng 11
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO