Hà Nội: Đi ăn đêm với bạn quen qua mạng xã hội, cô gái trẻ bị hiếp dâm

05/02/2021 15:59

Sau khi đưa người bạn gái quen qua mạng xã hội đi ăn đêm, Đào Trọng Hiệp chở thẳng cô gái này vào nhà nghỉ, dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 5/2, Công an TP Hà Nội thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Trọng Hiệp (SN 1997, trú tại Trung Hội, Định Hóa, Thái Nguyên) về tội "Hiếp dâm".

Hà Nội: Đi ăn đêm với bạn quen qua mạng xã hội, cô gái trẻ bị hiếp dâm - 1
Đối tượng Đào Trọng Hiệp.

Theo tài liệu điều tra, tháng 10/2020, qua mạng xã hội, Hiệp có quen chị Mai (tên nạn nhân đã được thay đổi; quê Thái Nguyên). Tối ngày 2/11, hai người hẹn gặp đi uống nước, ăn đêm.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị Mai đòi về thì Hiệp chở đi lòng vòng, gạ gẫm rồi dừng lại trước một nhà nghỉ. Tuy nhiên, chị Mai không đồng ý và bỏ đi.

Lúc này, đối tượng kéo chị Mai lại đe dọa và đánh nạn nhân. Sau đó, Hiệp khống chế và đưa chị Mai vào nhà nghỉ. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Hiệp thuê xe cho chị Mai về nhà.

Nhận tin trình báo của nạn nhân, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan công an, Hiệp đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận, do có ý định rủ Mai đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhưng không được cô gái này đồng ý, Hiệp đã đánh và ép nạn nhân đi theo vào nhà nghỉ.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Đi ăn đêm với bạn quen qua mạng xã hội, cô gái trẻ bị hiếp dâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO