Hà Nội: Cháy nhà trọ ở phường Phú Đô, 6 người thương vong

Minh Tuệ| 31/03/2022 22:05

Lực lượng chức năng cứu kịp thời 5 người bị thương, trong đó có 4 trẻ em đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vụ hoả hoạn xuất hiện nhiều khói độc nên 1 người tử vong.

Tối 31/3, Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 19h cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của người dân xảy ra cháy tại địa chỉ ngõ 60 đường Phú Đô, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm.

Qua nắm tình hình có người mắc kẹt trong đám cháy, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động 7 xe chữa cháy, xe cứu nạn cứu hộ, xe chỉ huy cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng PC07 và Công an quận Nam Từ Liêm xuống hiện trường cứu nạn và tổ chức chữa cháy.

Khoảng 19h12, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tiếp cận đám cháy và nhanh chóng thống nhất, triển khai hướng dẫn thoát nạn, cứu người và tổ chức chữa cháy. Đến 19h20, đám cháy được khống chế. Đến khoảng 19h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

 Hà Nội: Cháy nhà trọ ở phường Phú Đô, 6 người thương vong - 1

Hiện trường vụ cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cứu được 5 người bị thương (trong đó có 4 trẻ em) và đưa đi cấp cứu kịp thời, hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 7 người. Tuy nhiên, 1 nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường ghi nhận có khoảng 4 xe máy cháy rụi, dãy xe máy khoảng hơn 10 chiếc đối diện đã được cứu chữa kịp thời.

 Hà Nội: Cháy nhà trọ ở phường Phú Đô, 6 người thương vong - 2

Rất đông người dân hiếu kì theo dõi vụ cháy

Hiện khu vực ngõ 60 Châu Văn Liêm được phong toả, xe cứu thương tới hiện trường đưa nạn nhân ra ngoài. Cơ quan công an cũng đang mở thang máy nhà trọ bị kẹt trong đám cháy để kiểm tra.

Nguyên nhân vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

Minh Tuệ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Cháy nhà trọ ở phường Phú Đô, 6 người thương vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO