Hà Nội: Cành cây xà cừ lớn gãy, làm hỏng 3 xế hộp gần bệnh viện 108

29/07/2020, 19:33

Cơn mưa lớn kéo theo gió mạnh đã khiến 1 cành lớn của cây xà cừ có đường kính 40 cm trên đường Trần Hưng Đạo (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) gãy làm hư hỏng 3 chiếc xe ôtô của người dân.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 29/7, cơn mưa lớn kéo theo gió mạnh đã khiến 1 cành cây xà cừ có kích thước lớn gãy xuống đường, ngay tại vị trí cạnh cổng trước của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (phố Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo thông tin tại hiện trường, có 3 chiếc ôtô, trong đó có 2 chiếc xe là taxi (thuộc Công ty cổ phần quản lý G7 và Công ty cổ phần Thanh Nga). Cả ba xe đều bị cành cây xà cừ đè trúng kính chắn gió và nắp trên, gương chiếu hậu bị vỡ, phần đầu, thân xe cũng bị hư hỏng nặng.

“Tôi chạy xe grab, vừa mới tiễn khách xuống cổng bệnh viện thì trời đổ mưa lớn, phải trú tại nhà thuốc gần đó, rồi bỗng nhiên cành cây xà cừ gẫy rồi từ từ đổ xuống hai xe taxi ngay phía trước mặt, rất may là không có ai ở khu vực xung quanh đó,” tài xế Nguyễn Văn Xuyên, (trú tại phường Bồ Đề, Long Biên) kể lại.

Tuy cả ba xe ô tô đều bị hư hỏng nặng, nhưng rất may chưa có thiệt hại về người.

Quảng cáo

Hiện, lực lượng trật tự khu vực cùng Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để xử lý và điều phối giao thông. Nhân viên cây xanh cũng đã có mặt để khắc phục sự cố.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Cành cây xà cừ lớn gãy, làm hỏng 3 xế hộp gần bệnh viện 108
vietnam.vn