Hà Nhi: 'Với tôi, Anh Tú hơn cả người đồng nghiệp'

23/02/2024 21:45

Hà Nhi và Anh Tú kết hợp ở thể loại âm nhạc mới. Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều điều về đồng nghiệp, ấn tượng vì Anh Tú hết lòng với cô.

Sau mùa giải thành công ở Ca sĩ mặt nạ, Hà Nhi chăm chỉ đầu tư vào hoạt động âm nhạc. Hôm 22/2, “Miêu quý tộc” Hà Nhi bắt tay với “Voi Bản Đôn” Anh Tú ra mắt ca khúc Khước từ, thuộc thể loại Pop R&B.

Cú bắt tay sau "Ca sĩ mặt nạ"

Hai giọng ca đến từ Ca sĩ mặt nạ mùa hai hòa hợp trong cách khai thác cảm xúc trong từng câu chữ. Chủ đề ca khúc là về sau chia tay nhưng không quá trầm buồn mà mang màu sắc mới mẻ và khá tích cực. Trước đó, Hà Nhi và Anh Tú từng gây ấn tượng với màn song ca mashup Chắc anh đang – Lời tạm biệt chưa nói.

Hà Nhi: 'Với tôi, Anh Tú hơn cả người đồng nghiệp' ảnh 1
Hà Nhi hợp tác với Anh Tú sau Ca sĩ mặt nạ.

Để thoát ra phong cách ballad trước đó, cả Anh Tú và Hà Nhi đều thể hiện khá trọn vẹn, hòa mình vào cảm xúc của bài hát. Nữ ca sĩ đặt niềm tin khi thử sức vào thể loại R&B: “Khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới. Đó là lý do tôi đã chọn một ca khúc mang tính thách thức và cơ hội cho cả Hà Nhi và Anh Tú, tôi tin rằng sẽ học hỏi và phát triển từ mỗi trải nghiệm mới này”.

MV đơn giản, theo phong cách “đóng hộp”, không không có cốt truyện cụ thể, đi sâu vào thế giới nội tâm giằng xé của Hà Nhi và Anh Tú khi đối diện với việc “khước từ sự thương hại”.

Hà Nhi và Anh Tú trong 2 trang phục đối lập, tượng trưng cho hai luồng cảm xúc đấu tranh mãnh liệt trong mỗi con người: đi hay ở lại, chấp nhận với sự thương hại hay nhất quyết rời bỏ, chọn sự yên bình “giả tạo”.

"Tôi thương Anh Tú"

Buổi ghi hình MV, Hà Nhi chứng kiến cảnh Anh Tú vào phòng thay đồ, tựa vào tường để ngủ do kiệt sức, thiếu ngủ bởi lịch trình dày đặc. Anh không than vãn mà để ê-kíp thoải mái nói chuyện.

“Vô tình bắt gặp cảnh này, Anh Tú thật sự hết lòng với tôi nên rất thương anh. Tôi muốn đền đáp điều đó bằng việc hết lòng bên Tú những lúc anh cần. Đối với tôi, anh hơn cả một người đồng nghiệp trong nghề", ca sĩ cho hay.

Biết nhau từ năm 2023 trong đêm mini show, Hà Nhi, Anh Tú người bạn đặc biệt của nhau. “Nhi là bạn rất tốt, luôn bên cạnh Tôi lúc vui và cả thời điểm khó khăn, đưa cho tôi nhiều lời khuyên” – Anh Tú nói.

Về phía Hà Nhi, cô cho biết Anh Tú mang nhiều năng lượng tích cực, là người nỗ lực trong sự nghiệp và có tư duy nghệ thuật. Giữa cả hai không có khoảng cách khi làm nghề. “Anh Tú là người mà tôi luôn tin tưởng để tâm sự và hỏi xin lời khuyên khi làm nghề. Cả hai không có khoảng cách khi làm nghề cùng nhau, có những chuyện nhiều lúc Tú không nói ra nhưng tôi nhìn vào mắt Tú có thể hiểu được ngọn ngành. Có thể đó là sự đồng cảm vô hình và khó tả nhất. Tôi gọi đó là những ‘cái ôm tinh thần’”.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Hà Nhi: 'Với tôi, Anh Tú hơn cả người đồng nghiệp'
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO