Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi

30/01/2023 21:25

Ca sĩ Hà Lê tổ chức lễ đính hôn với biên đạo Gia Linh vào ngày 28/1. Cả hai hẹn hò 6 năm trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-1
Chia sẻ ngày 30/1, Hà Lê cho biết anh quen vợ sắp cưới từ chương trình "Thử Thách Cùng Bước Nhảy" năm 2013. Thời điểm đó, Gia Linh là thí sinh, Hà Lê đảm nhận vị trí giám khảo.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-2
“Tôi ấn tượng và để ý Gia Linh từ cuộc thi. Tuy nhiên, khi đó cô ấy mới 16 tuổi nên cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Sau 4 năm, chúng tôi mới chính thức hẹn hò”, Hà Lê nhớ lại.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-3
Theo Hà Lê, thời gian anh và vợ sắp cưới từ quen biết tới kết hôn tròn 10 năm. Hà Lê ấn tượng ở bạn gái sự độc lập, chủ động trong cuộc sống cũng như công việc.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-4
“Cùng hoạt động nghệ thuật lại cùng lĩnh vực, chúng tôi có sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau”, Hà Lê nói.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-5
Hà Lê và Gia Linh dự định tổ chức đám cưới vào ngày 5/2 tại Đại Lải, Vĩnh Phúc với sự tham gia của người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-6
Trước đó, cả hai tổ chức lễ đính hôn hôm 28/1 tại Hà Nội. “Năm mới, cuộc sống tôi cũng sang một trang mới”, Hà Lê chia sẻ.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-7
Hà Lê và Gia Linh sống chung được hơn một năm tại Hà Nội. Ca sĩ cho biết anh và vợ từng trải qua những mâu thuẫn rồi lại làm hòa, dần học cách chấp nhận cả ưu và khuyết điểm của nhau để chung sống lâu dài.

Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi-8
Hà Lê sinh năm 1984, từng là thành viên nhóm PB Nation, cùng Phúc Bồ. Anh có khả năng đọc rap, nhảy hip hop. Trước khi trở thành ca sĩ, Hà Lê là vũ công nổi tiếng, từng tổ chức nhiều cuộc thi nhảy, là giám khảo chương trình So You Think You Can Dance. Năm 2018, Hà Lê ra mắt dự án Trịnh Contemporary, gây chú ý khi làm mới loạt ca khúc kinh điển như Ở Trọ, Biển Nhớ, Diễm Xưa, Nhớ Mùa Thu Hà Nội...

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Lê cưới bạn gái kém 13 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO