Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là 'người tình' Hyun Bin

23/11/2022 02:01

Nữ diễn viên Ha Ji Won khiến không ít người thất vọng vì xuất hiện với gương mặt cứng đơ, thiếu tự nhiên.

Vừa qua, một số hình ảnh mới của Ha Ji Won đã được đăng tải lên mạng. Theo quan sát, cô mặc trang phục thanh lịch, ôm trên tay bó hoa tươi thắm. Theo quan sát, mỹ nhân sinh năm 1978 cột tóc gọn gàng phía sau, trang điểm nhẹ nhàng.

Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-1Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-2Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-3
Ha Ji Won để lộ gương mặt cứng đơ, thiếu tự nhiên ở những bức ảnh gần đây.

Ở một số góc chụp, Ha Ji Won để lộ gương mặt cứng đơ. Làn da của cô căng bóng nhưng không dấu được những nếp nhăn. Không ít người nghi ngờ Ji Won đụng chạm dao kéo nên mặt mới thiếu tự nhiên như vậy. Số khác lại cho rằng do ảnh chụp thiếu ánh sáng nên diện mạo của Ha Ji Won mới bị ảnh hưởng.

Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-4Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-5
Nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1978 thời là "người tình" của Hyun Bin trong "Khu Vườn Bí Mật" (2011).

Khi so sánh hình ở hiện tại với thời điểm cô đóng cặp cùng Hyun Bin trong Khu Vườn Bí Mật vào năm 2011, có thể thấy người đẹp này không còn giữ được phong độ nhan sắc như trước. Tuy nhiên nụ cười và thần thái của cô vẫn rất ổn.

Ha Ji Won gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tác phẩm như Hoàng Hậu Ki, Khu Vườn Bí Mật, Con Tàu Y Đức... Dự án gần đây nhất của cô là bộ phim Hạ Màn. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Ha Ji Won sau một thời gian vắng bóng.

Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-6Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-7Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là người tình Hyun Bin-8
Một số hình ảnh của Ha Ji Won trong bộ phim mới mang tên "Hạ Màn".

Theo Bảo Vệ Công Lý

Bài liên quan
  • Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua
    Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ha Ji Won nhan sắc hiện tại khác xa thời là 'người tình' Hyun Bin
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO