Hà Hồ nói gì khi được hỏi có hối hận sinh Subeo lúc đỉnh cao?

18/06/2022, 07:59

Hà Hồ nghẹn ngào kể về Subeo, tự hào khi Subeo xuất hiện trong cuộc đời mình.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại đoạn phỏng vấn Hồ ngọc Hà chia sẻ việc sinh Subeo. Khi được hỏi có hối hận khi sinh Subeo lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ:

"Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi Hà mới 25 tuổi, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp? Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của Hà và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà. 

Vì nếu khi bạn bực mình, bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kĩ lưỡng. May mà có Subeo, mình có một cái nơi, một lí do chính đáng để trở về".

Hà Hồ nói gì khi được hỏi có hối hận sinh Subeo lúc đỉnh cao?-1


Hà Hồ nghẹn ngào kể về Subeo, tự hào khi Subeo xuất hiện trong cuộc đời mình.

Hà Hồ tự hào khi Subeo xuất hiện trong cuộc đời mình. Nữ ca sĩ cho biết, có Subeo cô thay đổi hơn trước nhiều, trước khi quyết định chuyện gì đó đều phải tính toán thật kĩ.

Subeo là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và chồng cũ Cường Đô La. Mặc dù chia tay, nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy Subeo.

Hà Hồ nói gì khi được hỏi có hối hận sinh Subeo lúc đỉnh cao?-2Hà Hồ nói gì khi được hỏi có hối hận sinh Subeo lúc đỉnh cao?-3
Nữ ca sĩ cho biết, có Subeo cô thay đổi hơn trước nhiều, trước khi quyết định chuyện gì đó đều phải tính toán thật kĩ. 

Hà Hồ hạnh phúc khi Subeo rất thương Lisa và Leon. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Anh hai, cứ nghe Lisa hay Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game là chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi, anh cả nhé".

Hà Hồ nói gì khi được hỏi có hối hận sinh Subeo lúc đỉnh cao?-4
Hà Hồ hạnh phúc khi Subeo rất thương Lisa và Leon.

Không chỉ thế, công chúng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ mà Kim Lý dành cho Subeo. Khán giả dễ dàng bắt gặp những cử chỉ yêu thương mà Kim Lý dành cho Subeo ngay cả ở những nơi công cộng.

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Hồ nói gì khi được hỏi có hối hận sinh Subeo lúc đỉnh cao?
vietnam.vn