Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố

26/02/2024 11:17

Trong đêm nhạc "Người giữ mùa xuân", Hà Anh Tuấn đã biểu diễn sáng tác mới của Lưu Hương Giang mang tên "Cô Đơn Đôi Khi Cũng Là Cần".

Hai đêm diễn Stoii Concert 02- Người Giữ Mùa Xuân đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đêm nhạc quy tụ 4 nam ca sĩ đình đám của làn nhạc Việt gồm danh ca Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Vũ. và Lê Hiếu với sự tham gia của khoảng 3000 khán giả.

Đây là lần đầu tiên 4 giọng ca nổi tiếng trên kết hợp trên cùng một sân khấu. Vượt qua khoảng cách về thế hệ lẫn tuổi tác, các quý ông lượt đưa khán giả qua những sân khấu âm nhạc bùng nổ, đầy màu sắc và hấp dẫn.

Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố-1

Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố-2

Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố-3
Danh ca Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ. lần đầu kết hợp biểu diễn tại đêm nhạc Stoii Concert 02- Người Giữ Mùa Xuân

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi được chiêu đãi một "bữa tiệc âm nhạc" phong phú và hoành trang. Đặc biệt là khi những ca khúc quen thuộc được làm mới khá “lạ tai". Sân khấu được dàn dựng đậm chất nghệ thuật cũng chính là điểm cộng lớn của đêm nhạc.

Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn đã biểu diễn sáng tác mới của Lưu Hương Giang mang tên Cô Đơn Đôi Khi Cũng Là Cần. Nam ca sĩ xem đây là món quà đặc biệt dành tặng cho đồng nghiệp sau biến cố.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Mình nhận ra đến một ngày tuổi của mình nhiều hơn những giông bão trong cuộc đời cũng lớn theo. Phải chăng khi những giông bão đó kéo đến thì mùa xuân của mình đã đi qua rồi. Và sẵn sàng đón nhận những mùa đông xám xịt và đòi hỏi sự dũng cảm, vết sẹo của thời gian. Nhưng chắc không phải vì một người bạn của mình khi đứng giữa tâm bão và đón nhận những cơn bão dữ đến lạ thường.

Khi ấy cô ấy đã viết một bài hát cho chính mình. Biết mình biểu diễn trên sân khấu concert Người giữ mùa xuân, người bạn ấy muốn Hà Anh Tuấn hát bài hát này để dành tặng cô ấy - Lưu Hương Giang".

Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố-4
Hà Anh Tuấn dành tặng sân khấu đặc biệt cho Lưu Hương Giang.

Tâm sự trong đêm nhạc, danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ anh đã có hơn 70 năm ca hát. Đây là một con số khiến nhiều đàn em phải nể trọng và chứng tỏ niềm đam mê âm nhạc của ông. Ngoài ra, danh ca Tuấn Ngọc còn xin lỗi đàn em vì diện sai dresscode trong phần đầu show diễn.

Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố-5
Danh ca Tuấn Ngọc xin lỗi vì diện sai dresscode.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Anh Tuấn dành tặng món quà đặc biệt cho Lưu Hương Giang sau những biến cố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO