Hà Anh bị mỉa mai thích nói 'đạo lý' nhưng im lặng vụ Minh Béo

26/01/2022, 22:52

Siêu mẫu Hà Anh lại dính thị phi khi bị réo gọi giữa lùm xùm của Minh Béo.

Thời gian gần đây, vụ việc Minh Béo nhận Huy Chương Bạc ở Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả cũng như giới nghệ sĩ.

Giữa lùm xùm này, siêu mẫu Hà Anh - cái tên gây nhiều tranh cãi suốt thời gian qua vì phát ngôn vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành - bỗng nhiên bị "gọi tên".

Cụ thể, trong bài đăng chia sẻ về cân nặng gần đây của nữ siêu mẫu, có một netizen đã để lại bình luận liên quan đến vụ việc của Minh Béo.

Người này viết: "Chị ơi, thời gian trước chị thể hiện quan điểm rất dứt khoát về việc tẩy chay Minh Béo. Nay, Minh Béo chẳng những vẫn được làm nghề mà còn được nhận giải thưởng rất danh giá. Một người có tiếng nói có tầm ảnh hưởng như chị, em không thấy chị lên tiếng gì nữa.

Phải chăng quan điểm chị đã thay đổi về tội ấu dâm của Minh Béo? Hay phải chăng chị ngại đụng đến 'cấp cao' khi đề cập đến giải thưởng nên chị không lên tiếng? Hay là do ngày trước chị muốn post bài để thể hiện, tìm miếng nổi tiếng. Nay thấy không có gì để nổi được nên chị không lên tiếng. Chứ vốn dĩ chị chả quan tâm gì về tên tội phạm quốc tế ấy?".

Hà Anh bị mỉa mai thích nói đạo lý nhưng im lặng vụ Minh Béo-1Hà Anh bị mỉa mai thích nói đạo lý nhưng im lặng vụ Minh Béo-2
Hà Anh phản pháo khi bị mỉa mai việc không lên tiếng vụ Minh Béo.

Trước câu hỏi có phần mỉa mai của netizen, Hà Anh chọn việc không trả lời thắc mắc mà đáp trả rằng: "Khi nào em 'lên tiếng' trên trang của bản thân thì hẵng nên 'thắc mắc' nhé! Even then! Chọc phá đủ rồi, hôm nay chị cho em ra ngoài nhé! Bye".

Sự việc này khiến phát ngôn của Hà Anh vào năm 2017 bị "đào mộ". Thời điểm ấy, lúc Minh Béo vừa công khai nói lời xin lỗi sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ, siêu mẫu lên tiếng cho rằng việc nam nghệ sĩ liên tục đổ lỗi cho người khác đã "vô hình chung chứng minh rõ thêm cho thái độ 'hết thuốc chữa' và không có liêm sỉ của anh ta".

Cô còn khẳng định: "Tôi không bao giờ tha thứ cho anh ta (hay bất kể những tội phạm có hành vi tương tự), dù tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là 'khán giả' của anh ta!".

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Anh bị mỉa mai thích nói 'đạo lý' nhưng im lặng vụ Minh Béo
vietnam.vn