H'Hen Niê nói gì khi xác nhận tham gia 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng'?

12/09/2023 15:58

H'Hen Niê chính thức xác nhận tham gia chương trình thực tế "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" trong sự bất ngờ của nhiều khán giả.

Tiếp tục hé mở những nữ nghệ sĩ tham gia mùa giải đầu tiên, chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng.

5 chị đẹp tiếp theo lộ diện danh tính là: Ca sĩ Đoan Trang, hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ MLee, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Nguyên Hà. 5 cái tên với 5 màu sắc khác biệt chắc chắn sẽ mang đến những ẩn số thú vị cho chương trình.

HHen Niê nói gì khi xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?-1
Hoa hậu H'Hen Niê

Được công chúng biết đến sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê được xem là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ vì sự vươn lên và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

H'Hen Niê là một đại diện nhan sắc khiến Việt Nam tự hào tại đấu trường nhan sắc quốc tế với thành tích top 5 Miss Universe 2018. Bên cạnh đó, cô còn là một người mẫu nổi tiếng với những sải bước catwalk ấn tượng và chuyên nghiệp trên sàn diễn. Ngoài ra, H'Hen Niê luôn tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng với vai trò đại sứ cũng như tổ chức các chương trình từ thiện, lan tỏa những giá trị đẹp cho xã hội.

HHen Niê nói gì khi xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?-2
Đoan Trang

HHen Niê nói gì khi xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?-3
Lynk Lee

Thông tin H'Hen Niê tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến cộng đồng khán giả hâm mộ sắc đẹp bất ngờ và thích thú. Nói về quyết định này, H'Hen Niê cho hay: "Đây là cơ hội và cũng là thử thách với tôi, tôi nghĩ mình cần phải đặt ra thử thách để bản thân cố gắng mỗi ngày".

HHen Niê nói gì khi xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?-4
MLee
HHen Niê nói gì khi xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng?-5
Nguyên Hà

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả đặt câu hỏi về khả năng ca hát và vũ đạo của H'Hen Niê. Top 5 Miss Universe 2018 thừa nhận ca hát và vũ đạo không phải thế mạnh, tuy nhiên cô vẫn muốn thi thố để xem khả năng mình đến đâu: "Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh của Hen, vì Hen không chuyên lĩnh vực này, có thể gọi là ngẫu hứng vui thôi. Nhưng Hen có xem qua phiên bản quốc tế, cũng có nhiều "chị đẹp" không chuyên về hát và nhảy, qua từng vòng thi sẽ hoàn thiện và bộc lộ năng lực của bản thân nhiều hơn. Hen cũng như vậy, khi đã quyết định tham gia chương trình thì Hen hoàn toàn nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy. Hy vọng rằng khi xem chương trình, ít nhiều khán giả cũng sẽ thấy được sự cố gắng của Hen".

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
H'Hen Niê nói gì khi xác nhận tham gia 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO