H'Hen Niê chia tay bạn trai

09/04/2023 07:29

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia. Trước đó, cả hai có chuyến du lịch chung ở châu Âu vào cuối năm 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê cho biết chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia sau thời gian dài gắn bó. Cô viết: "Phải công nhận nhờ có yêu và chia tay, tôi có nhiều cung bậc cảm xúc. Tôi nghe bài thất tình mà xưa nay chưa bao giờ nghe. Cảm ơn vì một trải nghiệm thú vị, cảm ơn mọi điều đã qua".

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng đăng tải bức ảnh chụp chung cùng người yêu cũ, kèm chia sẻ: "Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có".

Trước đó, H'Hen Niê nhiều lần ẩn ý về chuyện chia tay bạn trai Tuấn Khôi. Vào tháng 3, cô chia sẻ loạt ảnh cá nhân cùng chú thích: "Gái độc thân".

Đầu năm 2019, H'Hen Niê tiết lộ thông tin có bạn trai nhưng giấu kín danh tính. Người đẹp tâm sự: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi".

Thông tin Hen Niê có bạn trai nhận sự chú ý từ công chúng. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bạn trai của H'Hen Niê là nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Nghi vấn xuất phát từ việc H'Hen Niê và anh này thường xuyên "check-in" tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp.

Đến giữa tháng 7/2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và nửa kia thường xuyên bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Thông qua chức năng story của Instagram, cô đăng tải hình có 2 chữ cái H và T viết tắt cùng hình trái tim.

Vào dịp Tết Nguyên đán 2020, Hen Niê và bạn trai trải qua quãng thời gian yêu đương sâu đậm. Cô công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Chia sẻ với Zing, cô cho biết: "Bạn trai Hen là người ga-lăng, biết cách chăm sóc và quan tâm Hen cũng như gia đình. Đặc biệt, anh mang tới cho Hen nhiều cảm xúc khác nhau mà trước đây mình chưa cảm nhận được. Ở cạnh anh ấy, Hen cảm thấy tin tưởng và bình yên lắm".

Cuối năm 2022, cả hai có chuyến du lịch chung ở châu Âu. Trong những khoảnh khắc chụp tại thị trấn Hallstatt (Áo), Tuấn Khôi công khai thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhiếp ảnh gia đăng ảnh của H'Hen Niê kèm chia sẻ: "Lần thứ hai tới Hallstatt nhưng không đi một mình".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
H'Hen Niê chia tay bạn trai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO