h 224 tinh

Tuổi trẻ Hà Tĩnh ra quân vệ sinh môi trường, làm sạch biển
Nhằm hướng tới Tháng thanh niên, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã đồng loạt tổ nhiều chương trình hành động thiết thực hưởng ứng, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.
 • Hà Tĩnh: Không để rác thải ứ đọng trong dịp Tết
  Mỗi năm vào các dịp trước, trong và sau Tết, tình trạng rác thải tràn ngập khắp mọi nơi tạo ra hình ảnh phản cảm. Theo thống kê của Ngành TN&MT Hà Tĩnh, trong dịp Tết, lượng rác tăng khoảng 40% so với ngày thường. Chính vì thế, ngay thời điểm này, nhiều địa phương đã triển khai dọn dẹp và lên các phương án để có một cái Tết không bị ám ảnh bởi rác thải.
 • Hà Tĩnh: Bàn giao một cá thể động vật hoang dã quý cho Vườn quốc gia Vũ Quang
  Vườn quốc gia Vũ Quang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp nhận một cá thể khỉ đuôi lợn từ một người dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).
 • Hà Tĩnh: Ẩn họa từ những điểm tồn lưu thuốc bảo vệ thực vật
  Hàng chục điểm tồn lưu thuốc bảo vệ thực vật do lịch sử để lại trên địa địa bàn Hà Tĩnh vẫn chưa được xử lý. Do tồn tại nhiều năm nay, không được quản lý khiến cho nguy cơ hóa chất trong thuốc tồn dư lây lan, ngày càng ngấm sâu trong đất tiềm ẩn những mối họa về môi trường, sức khỏe người dân.
 • Hà Tĩnh: Các cụm công nghiệp tạo đà cho làng nghề phát triển xanh và bền vững
  Để từng bước khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường ở các làng nghề, tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều cơ chế chính sách đầu tư nhằm định hướng phát triển bền vững. Trong đó, xã hội hóa xây dựng các cụm công nghiệp- làng nghề tập trung được đánh giá là bước đi hiệu quả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO