Gương mặt Á hậu biến dạng, "không nhắm mắt, không cười" sau thẩm mỹ

Bích Ngọc| 23/02/2022 15:03

Á hậu Quý bà Quốc tế Nga - Yulia Tarasevich (43 tuổi) không thể nhắm mắt, không thể cười sau khi trải qua loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương mặt Á hậu biến dạng, không nhắm mắt, không cười sau thẩm mỹ - 1

Á hậu Quý bà Quốc tế Nga - Yulia Tarasevich (43 tuổi) hiện không thể nhắm mắt, không thể cười sau khi trải qua loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: Daily Mail).

Cô Yulia Tarasevich là Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Nga 2020. Hiện tại, cô Yulia đang bị biến dạng gương mặt sau khi trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Trước đó, cô Yulia đã thẩm mỹ căng da mặt, chỉnh sửa mí mắt bị chảy xệ, hút mỡ thừa...

Sau khi trải qua loạt ca can thiệp thẩm mỹ, cô Yulia bắt đầu bị biến dạng gương mặt, cô không thể nhắm mắt, không thể cười sau khi trải qua phẫu thuật. Hiện tại, Yulia đã đệ đơn kiện đối với hai bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho cô.

Về phía các bác sĩ, họ lý giải rằng những biến chứng mà cô Yulia gặp phải xuất phát từ cơ địa và những vấn đề thể chất tồn tại ngầm ở cô Yulia, họ không thể phát hiện ra được những yếu tố này trước khi tiến hành can thiệp thẩm mỹ đối với cô.

Nơi mà cô Yulia tới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ là một cơ sở được phép tiến hành những can thiệp thẩm mỹ này, cơ sở này nằm ở thành phố Krasnodar, miền nam nước Nga.

Cô Yulia, một bà mẹ hai con, cho biết gương mặt của cô đã bị sưng phồng và kích ứng nặng sau khi tiến hành loạt can thiệp thẩm mỹ với tổng chi phí tương đương 93 triệu đồng.

Tâm sự về câu chuyện của mình, cô Yulia cho hay: "Tôi tới với họ khi gương mặt còn khỏe mạnh, đẹp đẽ. Tôi chỉ muốn chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ bị quá trình lão hóa tác động, nhưng thật buồn lòng, bây giờ tôi đã mất đi cả sức khỏe của mình".

Gương mặt Á hậu biến dạng, không nhắm mắt, không cười sau thẩm mỹ - 2

Cô Yulia Tarasevich là Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Nga 2020 (Ảnh: Daily Mail).

Gương mặt Á hậu biến dạng, không nhắm mắt, không cười sau thẩm mỹ - 3

Yulia biết rằng cô sẽ không thể có lại diện mạo như trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: Daily Mail).

Cô Yulia cho biết hiện tại phần lớn gương mặt của cô đang ở vào trạng thái bất thường, cô không thể chuyển động cơ mặt được như trước, thậm chí mắt không thể nhắm kín lại. Sau khi trải qua những biến chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ, cô Yulia đã phải chi ra số tiền tương đương hơn 620 triệu đồng với hy vọng có thể cải thiện những vấn đề biến chứng, nhưng kết quả đưa lại không đáng là bao.

Hiện giờ, cô Yulia quyết định đệ đơn kiện hai bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho cô trước đó. Dù vậy, phía hai bác sĩ tiến hành các can thiệp thẩm mỹ ban đầu cho cô Yulia lý giải rằng vấn đề gặp phải sau phẫu thuật phát sinh từ yếu tố cơ địa của cô Yulia, cũng như những vấn đề tiềm ẩn hiếm gặp ở cơ thể của cô, và họ không thể nào phát hiện ra được trước khi can thiệp thẩm mỹ.

Chia sẻ trên một kênh truyền hình của Nga, cô Yulia cho hay: "Tôi hiện có nhiều sẹo trên gương mặt, mắt không nhắm lại được, miệng không thể cười, không cử động được môi trên, nhiều phần trên gương mặt bị đơ cứng, không còn chuyển động các bó cơ bình thường được như trước, có chỗ còn hoàn toàn không thể nhúc nhích chuyển động.

Tôi đã âm thầm tiến hành các can thiệp thẩm mỹ sau khi các kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy rằng tôi hoàn toàn có thể thực hiện các can thiệp ấy với tỷ lệ an toàn cao. Trước đây, tôi cũng từng tìm tới can thiệp thẩm mỹ rồi, tôi từng nâng mũi và mọi việc diễn ra hoàn hảo, không để lại bất cứ vấn đề gì".

Gương mặt Á hậu biến dạng, không nhắm mắt, không cười sau thẩm mỹ - 4

Hiện tại, cô Yulia đang bị biến dạng gương mặt sau khi trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại (Ảnh: Daily Mail).

Yulia cho biết cô đã phải chi ra số tiền sửa chữa các biến chứng lớn gấp 7 lần số tiền từng chi ra để can thiệp thẩm mỹ, và trong tương lai sẽ còn phải tiêu tốn hơn nữa để tiếp tục điều trị phục hồi. Dù vậy, Yulia biết rằng cô sẽ không thể có lại diện mạo như trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô Yulia cho biết vấn đề nghiêm trọng nhất mà cô gặp phải sau khi thẩm mỹ chính là điều trị để giữ được đôi mắt từng có nguy cơ bị hoại tử.

Yulia hiện tại theo đuổi vụ kiện đối với hai bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho cô, cô cho rằng họ đã làm việc thiếu trách nhiệm, rằng những vấn đề mà cô gặp phải hoàn toàn là do những sai sót mà họ đã gây ra trong quá trình can thiệp thẩm mỹ:

"Hai bác sĩ phẫu thuật này khiến tôi trở thành người duy nhất phải chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. Họ làm biến dạng gương mặt tôi nhưng rồi dễ dàng rũ bỏ mọi trách nhiệm. Tôi quyết định sẽ đưa sự việc này ra tòa". Hiện tại, vụ việc đang được nhà chức trách tiến hành điều tra.

Đại diện Ủy ban Điều tra Nga, nơi đang tiến hành điều tra theo đơn kiện của cô Yulia cho hay: "Chúng tôi đang điều tra để xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề, về những tổn hại sức khỏe đã xảy ra với cô Yulia, cũng như những tổn hại sức khỏe có thể đã từng xảy ra với một số trường hợp khác. Những điều này sẽ nói lên nhiều điều về chất lượng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ này".

Gương mặt Á hậu biến dạng, "không nhắm mắt, không cười" sau thẩm mỹ (Video: Daily Mail).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gương mặt Á hậu biến dạng, "không nhắm mắt, không cười" sau thẩm mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO