Gửi ảnh đang ở cùng mấy cậu bạn, chàng trai không ngờ bị vạch mặt ngoại tình ở một chi tiết khó tin

06/07/2023 11:15

Tối hôm đó, cô nhắn tin hỏi bạn trai đang làm gì và ở đâu. Bạn trai của cô cho biết, anh đang ngồi cùng mấy cậu bạn và gửi một số bức ảnh để làm bằng chứng. Nào ngờ...

Một cô nàng tên Megan-Marie đã khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải một đoạn video lên TikTok, kể lại chuyện phát hiện bị bạn trai "cắm sừng".

Theo lời kể của Megan-Marie, buổi tối hôm đó, cô nhắn tin hỏi bạn trai đang làm gì và ở đâu. Bạn trai của cô gái trả lời ngay lập tức, cho biết anh đang "xem Olympic với mấy cậu bạn", sau đó tạm biệt và hẹn gặp Megan-Marie vào hôm sau.

Gửi ảnh đang ở cùng mấy cậu bạn, chàng trai không ngờ bị vạch mặt ngoại tình ở một chi tiết khó tin-1

Dường như chưa yên tâm, anh chàng còn gửi cho Megan-Marie một số bức ảnh để làm bằng chứng. Nào ngờ, những bức ảnh này lại khiến anh chàng lộ bộ mặt gian dối.

Gửi ảnh đang ở cùng mấy cậu bạn, chàng trai không ngờ bị vạch mặt ngoại tình ở một chi tiết khó tin-2

Vừa nhìn bức ảnh mà bạn trai gửi, Megan-Marie đã nhanh chóng nhận ra điểm bất thường. Qua chiếc tủ dưới TV có lắp gương phản chiếu, Megan-Marie nhìn thấy hai đôi chân. Một trong số đó là chân của bạn trai Megan-Marie. Đôi chân còn lại trông nhẵn nhụi, thon gọn y như chân của phụ nữ.

Gửi ảnh đang ở cùng mấy cậu bạn, chàng trai không ngờ bị vạch mặt ngoại tình ở một chi tiết khó tin-3


Bên cạnh đó, cô nàng còn phát hiện một số cuốn sách về thời trang mà các chị em hay đọc để trên tủ. Điều này càng khiến Megan-Marie khẳng định suy đoán của mình rằng bạn trai cô đang ở trong nhà của một người phụ nữ. Cô gái sau đó đã dứt khoát chia tay bạn trai phản bội.

Cảnh giác 5 câu nói dối mà đàn ông ngoại tình thường ngụy biện

Anh chỉ có mình em thôi

Người người đàn ông ngoại tình thường không thú nhận chuyện tình cảm hay những mối quan hệ ngoài luồng. Dù họ có thể "say nắng" một cô gái nào đó trong chốc lát thì gia đình đối với họ vẫn là tất cả.

Nếu một ngày bạn vô tình biết anh ấy đang tơ tưởng một ai đó, chắc chắn câu khẳng định sẽ là "Anh chỉ có mình em thôi", "Với anh, em là số 1". Khi nghe những câu nói này bạn sẽ dễ bị mềm lòng và cảm thấy tin tưởng anh ấy hơn.

Anh hứa sẽ không có lần sau

Đừng tin vào những lời hứa sau những lần phát hiện nửa kia ngoại tình, chắc chắn anh ta sẽ nói với bạn "anh hứa sẽ không có lần sau" hay "bỏ qua một lần này cho anh"…

Những câu nói như thế này khiến bạn dễ dàng tha thứ nhưng nhớ rằng, có lần đầu sẽ có lần thứ hai. Hãy tỉnh táo và nói chuyện thẳng thắn với anh ta để tránh đưa nhau vào ngõ cụt.

Anh không thể sống nếu thiếu em

Đàn ông vẫn sẽ sống tốt, sống hạnh phúc khi không có bạn bên cạnh. Minh chứng là anh ấy vẫn vui vẻ nhậu nhẹt, chè chén với bạn bè khi không có bạn bên cạnh đấy thôi. Thậm chí, anh ta còn cảm thấy sung sướng khi không bị áp đặt, quản lý.

Em đừng có nghĩ linh tinh

Sẽ là câu trấn an nếu bạn có ý nghi ngờ anh ta hoặc phát hiện anh ta ngoại tình. Đây chính là cách nửa kia bạn phủ nhận và khiến đàn bà phân vân và khiến các chị tự đặt ra câu hỏi liệu có phải mình cả nghĩ, đa nghi quá không.

Để nắm chắc được những thông tin về việc ngoại tình của bạn đời, hãy cứ hỏi dò vì trong phút nào đó có thể anh ta sẽ để lộ.

Không có chuyện như em nghĩ đâu

Khi nghi ngờ nửa kia đang "ăn vụng", nhiều phụ nữ sẽ tìm cách tra khảo. Tuy nhiên, không đời nào các anh thừa nhận. Họ sẽ phủ nhận bằng câu nói dối ngọt ngào để trấn an: "Làm gì có chuyện như em nói".

Ngoài việc giấu nhẹm thông tin, họ thường nói với bạn rằng chẳng bao giờ đi đâu ngoài 8 giờ tối trừ khi làm việc ở cơ quan, nếu có đi đâu thì cũng chỉ đi nhậu cùng bạn bè.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gửi ảnh đang ở cùng mấy cậu bạn, chàng trai không ngờ bị vạch mặt ngoại tình ở một chi tiết khó tin
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO