Gucci hợp tác với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon nhân sinh nhật tuổi 100

Theo Quang Tân (Dân Việt) | 22/10/2021, 15:19

Đối với lễ kỷ niệm trăm năm của thương hiệu xa xỉ, Gucci đã giới thiệu một làn sóng hợp tác hay còn gọi là “hacking” như cách gọi của họ trên sàn diễn.

Nhânlễ kỷ niệm trăm năm của thương hiệu xa xỉ, Gucci đã giới thiệu một làn sóng hợp táchay còn gọi là “hacking” như cách gọi của họtrên sàn diễn.

Đầu năm nay, Gucci đã kết hợp với hãng thời trang cao cấp Balenciaga của Tây Ban Nha cho lần hợp tác thiết kế thời trang cao cấp đầu tiên, Gucci Aria, giới thiệu những chiếc áo puffer với họa tiết và túi ‘Jackie’, giấc mơ tuyệt vời của hypebeast. Gucci cũng tiết lộ một chiếc xe Cadillac Seville cỡ nhỏ trong khuôn khổ sự hợp tác với Hot Wheels và ra mắt kho lưu trữ khái niệm kỹ thuật số trực tuyến, Vault, cũng hoạt động như một trang web thương mại điện tử. Giờ đây, nhà mốt sang trọng nổi tiếng đã đưa lên Instagram để giới thiệu về việc phát hành dự án tiếp theo của họ: một bộ sưu tập capsule với Comme des Garçon.

Gucci hợp tác với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon nhân sinh nhật tuổi 100 - 1

Vào ngày 11 tháng 10, Gucci đã đăng trên Instagram story của mình một thông báo về lần “hack” tiếp theo của họ với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon. Gucci xác nhận rằng đợt ra mắt đầu tiên sẽ giới thiệu một phiên bản cập nhật của những chiếc túi tote đồng thương hiệu của họ, sẽ được phát hành độc quyền trên Gucci Vault. Thiết kế của tote vẫn chưa được ra mắt, và Gucci tiếp tục trêu chọc chúng ta bằng một đoạn phim về chiếc hộp Gucci x CDG trên trang web vault.

Quảng cáo

Gucci hợp tác với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon nhân sinh nhật tuổi 100 - 3

Gucci hợp tác với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon nhân sinh nhật tuổi 100 - 4

Mặc dù thiết kế sắp tới đã được giữ bí mật, nhưng chiếc túi tote mang tính biểu tượng đầu tiên của cặp đôi đã được phát hành vào năm 2018, giới thiệu những chiếc túi tote bằng giấy bọc PVC mang thương hiệu với chi tiết sọc đỏ và xanh lá cây nổi tiếng của Gucci trên đỉnh logo CDG. Năm tiếp theo đó, chiếc túi PVC tương tự đã được ra mắt với những bông hoa nổi tiếng của Gucci. Cả hai chiếc túi đều được bán hết gần như ngay lập tức và chúng ta dự đoán lần ra mắt sắp tới cũng tương tự.

Gucci hợp tác với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon nhân sinh nhật tuổi 100 - 5

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gucci hợp tác với nhà mốt Nhật Bản Comme des Garçon nhân sinh nhật tuổi 100
vietnam.vn