GrabFood thử nghiệm tính năng lựa chọn giao hàng

HAI LAM (tổng hợp)| 24/09/2023 00:32

Người dùng Grab tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng khi đặt đơn hàng GrabFood có thể lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với nhu cầu.

anh-minh-hoa.png
GrabFood thử nghiệm tính năng lựa chọn giao hàng

Theo đó, người dùng GrabFood có thể lựa chọn một trong các hình thức giao hàng sau: Giao hàng tiết kiệm: người dùng có thể tiết kiệm được một phần phí giao hàng nếu sẵn lòng chờ đợi thêm một ít thời gian so với với các hình thức giao hàng khác. Đây có thể là lựa chọn vừa tiết kiệm, vừa phù hợp với những người dùng có sự chủ động về thời gian;

Lựa chọn giao hàng nhanh: đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng để sớm đến tay người dùng;

Lựa chọn giao hàng ưu tiên: đơn hàng sẽ được ưu tiên xử lý để người dùng có thể nhận được đồ ăn nhanh nhất có thể. Trong trường hợp này, phí giao hàng sẽ cao hơn một chút so với phí giao hàng nhanh. Lựa chọn này phù hợp với những người dùng có lịch trình bận rộn hoặc đang cần giao hàng gấp.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương Mại, Grab Việt Nam cho biết: “Người tiêu dùng tại Việt Nam đang ngày càng quen thuộc với sự tiện lợi của dịch vụ giao đồ ăn GrabFood. Nhưng nhu cầu của người dùng đang không ngừng thay đổi, đặc biệt trong bối cảnh cần phải thắt chặt các chi phí tiêu dùng.

Đối với không ít người, mong muốn có những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để giữ chân người dùng hiện tại và đảm bảo GrabFood có thể thu hút thêm nhiều người dùng mới, chúng tôi cần phải năng động đưa ra các lựa chọn có giá cả phải chăng.”

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
GrabFood thử nghiệm tính năng lựa chọn giao hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO