Grab tặng 50.000 gói bảo hiểm mùa dịch cho tài xế trên khắp cả nước

Tuấn Anh | 02/08/2021, 14:18

50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm có quyền lợi trợ cấp khi nằm viện, bao gồm cả trường hợp nằm viện do bệnh và bệnh dịch, dành cho tài xế Grab trên khắp cả nước.

grab(1).jpg

Grab Việt Nam vừa công bố dành tặng tổng cộng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc, công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho đối tác tài xế Grab đang hoạt động tích cực trên khắp cả nước, nhằm mang đến những hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho họ trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm được triển khai bên cạnh chương trình hỗ trợ tài xế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và bảo hiểm tai nạn mà Grab đang cung cấp miễn phí cho đối tác, giúp các tài xế thêm yên tâm đồng hành cùng Grab phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19.

Song song với việc trao tặng gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm, Grab Việt Nam cũng đang trong quá trình triển khai chương trình cung cấp kiến thức y tế và tư vấn trực tuyến đặc biệt về sức khỏe trong mùa dịch hoàn toàn miễn phí cho tài xế Grab trên khắp cả nước.

Chương trình sẽ mang đến những thông tin hữu ích từ chuyên gia y tế, bác sĩ uy tín giúp các tài xế luôn giữ sức khoẻ và hoạt động an toàn trong mùa dịch bệnh. Chương trình đầu tiên sẽ được diễn ra trong tháng 8, với phần tư vấn sức khỏe trực tuyến của bác sĩ Trương Hữu Khanh, nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia.

Quảng cáo

Tổng số lượng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm sẽ được Grab chia tặng theo từng tuần, mỗi tuần sẽ dành tặng những tài xế Grab hoàn thành tối thiểu 20 cuốc xe trong vòng 7 ngày gần nhất. Với gói bảo hiểm này, các tài xế sẽ được hưởng quyền lợi trợ cấp trong trường hợp mắc bệnh phải nằm viện, bao gồm cả trường hợp nằm viện do bệnh hoặc bệnh dịch, và trợ cấp phẫu thuật. PTI - Vững Tâm có thời hạn bảo hiểm trong vòng 1 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm cá nhân được kích hoạt, với tổng giá trị chi trả cho mỗi hợp đồng lên đến 50 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 27/07/2021, nằm trong kế hoạch của các cơ quan chức năng nhằm triển khai tiêm vaccine cho nhóm đối tượng tài xế công nghệ, shipper, một số tài xế Grab tại TP.HCM đã được tiêm vaccine phòng chống Covid-19, góp phần đảm bảo an toàn cho việc giao nhận, lưu thông hàng hóa thiết yếu để người dân thành phố yên tâm ở nhà.

Bài liên quan
Tăng thuế thu nhập cá nhân với tiền thưởng cuốc xe của tài xế Grab, Gojek, be từ 1/8
Tiền thưởng cuốc của các tài xế Grab, Gojek, be sẽ được tính vào doanh thu chịu thuế thu nhập cá nhân. Grab cũng đã chính thức thông báo điều chỉnh mức thu thuế hộ từ 1/8 khi Thông tư 40 có hiệu lực.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Grab tặng 50.000 gói bảo hiểm mùa dịch cho tài xế trên khắp cả nước