Grab ngưng mọi dịch vụ ở miền Trung do bão Molave

28/10/2020 10:15

Grab thông báo tạm ngưng hoạt động ở các tỉnh miền Trung nhằm bảo đảm an toàn cho tài xế và khách hàng.

Kể từ 20 giờ tối qua 27/10, Grab thông báo tạm dừng cung cấp mọi dịch vụ (di chuyển/ giao nhận thức ăn/ giao nhận hàng hóa/ đi siêu thị hộ) ở các tỉnh có thể bị ảnh hưởng bởi cơn bão Molave.

Grab ngưng mọi dịch vụ ở miền Trung do bão Molave
Grab tạm dừng mọi dịch vụ tại các tỉnh có thể bị ảnh hưởng bởi bão Molave. (Ảnh: Hải Đăng)

Tài xế Grab các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa sẽ tạm ngưng hoạt động đến khi có thông báo mới.

Hành động của Grab nhằm bảo đảm an toàn cho đối tác tài xế và người dùng trước diễn biến phức tạp của bão số 9 (bão Molave).

Hãng này đã gửi thông báo đến người dùng, đối tác tài xế và đối tác nhà hàng tại khu vực bị ảnh hưởng.

Các ứng dụng gọi xe công nghệ khác và những hãng xe taxi lớn chưa có thông báo liên quan đến việc có tạm ngưng hoạt động do bão hay không.

Sáng nay 28/10, bão số 9 áp sát bờ biển từ Quảng Nam đến Phú Yên gây mưa lớn. Một số nơi có gió mạnh quật đổ nhiều cây xanh, bảng quảng cáo… Tối qua, Đà Nẵng, Quảng Ngãi đã xuất hiện mưa lớn.

Bão Molave được nhận định là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua do phạm vi ảnh hưởng, tốc độ di chuyển và cường độ mạnh. Một số tỉnh cấm người dân ra đường. Tổng cộng hơn nửa triệu người khu vực miền Trung đã di tản.

Trong giai đoạn miền Trung chịu thiệt hại nặng do bão, một số hãng xe công nghệ, hãng taxi lớn đều có chương trình đóng góp tinh thần và vật chất cho người dân nơi đây.

Năm nay các hãng xe công nghệ từng tạm ngưng hoạt động nhiều khu vực do ảnh hưởng của Covid-19. Tại Đà Nẵng giai đoạn tháng 3, tháng 4, một số hãng xe cũng chủ động ngưng dịch vụ để hạn chế lây lan virus nCoV.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Grab ngưng mọi dịch vụ ở miền Trung do bão Molave
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO