Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn 'đẹp như tiên'?

27/12/2021 19:25

Sau nhiều lần gây tranh cãi nhan sắc, mỹ nữ Tân Cương tiết lộ mặt mộc trên vlog của bản thân.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ một vlog cá nhân ghi lại toàn bộ quá trình một ngày làm việc tại Thượng Hải của cô.

Bất ngờ nhất trong vlog chính là việc mỹ nữ Tân Cương sẵn sàng để mặt mộc hoàn toàn trước ống kính. Có thể thấy rõ ràng Địch Lệ Nhiệt Ba không hề trang điểm, thậm chí không kẻ mày hay đánh son.

Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-1Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-2Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-3
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe mặt mộc

Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp 29 tuổi để nhan sắc "mộc" trước công chúng. Có thể thấy cô rất tự tin vào gương mặt mình, đồng thời cũng là màn đáp trả cực "gắt" những lời chê bai nhanh già, lão hóa suốt thời gian qua.

Trước đó, nữ diễn viên từng là tâm điểm chê bai khi những bức ảnh cô lộ làn da chảy xệ, lão hóa nhanh được đăng tải lên mạng xã hội.

Có thể thấy vì sở hữu nhan sắc có phần lai, nên Địch Lệ Nhiệt Ba trông chững chạc hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-4Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-5Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-6
Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi trang điểm xong

Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-7
Hình ảnh Nhiệt Ba bị xuất hiện trên phim bị chê già 

Nói về bí quyết dưỡng da, người đẹp sinh năm 1992 khẳng định cô thường massage mặt với sữa ấm, đắp mặt nạ và chăm chỉ thoa kem chống nắng.

Năm 2021, cô tập trung toàn bộ thời gian cho công việc, người hâm mộ bày tỏ hy vọng sang năm mới cô có thể giảm thiểu việc đóng phim và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-8Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-9Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-10Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn đẹp như tiên?-11

Anh Anh

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gột sạch son phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba có còn 'đẹp như tiên'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO