Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới

14/05/2021 10:52

Pixel 6 và Pixel 6 Pro sở hữu thiết kế cao cấp.

Google Pixel 5 đã không thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Có lẽ vì vậy mà Google sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn đối với Pixel 6. Có tin đồn rằng Pixel 6 sẽ được trang bị chip xử lý do Google tự phát triển. Và mới đây, hình ảnh rò rỉ tiết lộ thiết kế hoàn toàn mới của Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Trước hết, Google sẽ quay trở lại với chiến lược cũ của mình. Đó là ra mắt hai phiên bản Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Phiên bản Pro cũng giống như phiên bản XL trước đây, với kích thước màn hình lớn hơn.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Pixel 5 và Pixel 4 trước đây của Google có module camera hình vuông ở phía sau, một thiết kế khá nhàm chán giống như rất nhiều smartphone khác. Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, Google sẽ thay đổi thiết kế cụm camera sau trên Pixel 6. Cụm camera hình vuông sẽ được thay thế bằng một dải màu đen nằm ngang, nổi bật hơn.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Pixel 6 sẽ có hai camera phía sau, bao gồm một camera chính và một camera góc siêu rộng. Pixel 6 Pro sẽ được trang bị thêm camera tele, đã từng xuất hiện trên Pixel 4 nhưng sau đó lại bị Google loại bỏ trên Pixel 5.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Không còn hai tone màu khác nhau, Google sẽ sử dụng tới 3 tone màu ở mặt sau của Pixel 6. Dải camera sau nổi lên màu đen sẽ chia mặt lưng của Pixel 6 ra làm hai phần. Phần phía dưới có màu sắc trung tính hơn, còn phần phía trên sẽ có màu sắc nổi bật hơn. Thiết kế này chưa từng thấy ở bất kỳ chiếc smartphone nào trước đây.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới - Ảnh 5.

Mặt trước của Pixel 6 mang lại vẻ cao cấp hơn, với đường viền rất mỏng, camera selfie dạng đục lỗ và có cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều đó đồng nghĩa với việc cảm biến vân tay ở mặt lưng sẽ bị loại bỏ. Như vậy Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ giống với những chiếc smartphone flagship cao cấp hơn.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới - Ảnh 6.

Google vẫn thường ra mắt những chiếc smartphone mới vào tháng 10. Năm ngoái, Pixel 5 được ra mắt vào ngày 30 tháng 9. Do đó, nhiều khả năng Pixel 6 và Pixel 6 Pro cũng sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 10 năm nay. Cùng với hai chiếc smartphone Pixel, Google còn có thể ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Pixel Watch hoàn toàn mới.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO