gom dat

Thị trường 'xì hơi' vẫn xuất hiện tình trạng gom đất để phân lô, tách thửa
Tại nhiều địa phương, tình trạng các nhà đầu tư nhỏ lẻ tự mua gom đất để phân lô, tách thửa và chào bán tràn lan, gây mất ổn định cho thị trường bất động sản đã xuất hiện.
 • Đắk Nông: Tăng cường công tác quản lý đất đai khu vực Tà Đùng
  Trước tình trạng giá đất ở quanh khu vực Vườn Quốc gia Tà Đùng (xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) liên tục tăng với lượng người mua từ các nơi khác đổ về ngày một đông đã tạo nên “cơn sốt ảo” về đất nông nghiệp và một số diện tích đất thuộc quản lý của Nhà nước. Do đó, UBND tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo Thanh tra tỉnh vào cuộc để rà soát, kiểm tra nhằm chấn chỉnh lại vấn đề mua bán đất đai, xây dựng tại khu vực Tà Đùng.
 • Chuyên gia nói gì trước lo ngại doanh nghiệp gom đất để trục lợi?
  Theo chuyên gia, nếu các địa phương thực thi pháp luật về đất đai chặt chẽ, nghiêm túc sẽ không thể "xảy ra chuyện doanh nghiệp đi gom đất nông nghiệp, thâu tóm đất nông nghiệp quy mô lớn" để thu lợi.
 • Hậu giãn cách, nhà đầu tư rục rịch gom đất nền tỉnh lẻ
  Các yêu cầu về giãn cách xã hội được nới lỏng, hoạt động giao dịch đất nền tỉnh lẻ tại một số khu vực ven TPHCM nhanh chóng sôi động trở lại. Tuy nhiên, chuyên gia cảnh báo cần quan sát thêm.
 • Chi nghìn tỷ giữa đại dịch, đại gia mạnh tay gom đất
  Trong bối cảnh dịch bệnh, đại gia bất động sản tận dụng cơ hội này tiếp tục thâu tóm các dự án nghìn tỷ nhằm mở rộng quy mô cũng như thị trường mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO