Gợi cảm với trang phục bikini, Kim Duyên tỏa sáng tại bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

13/07/2022 14:34

Kim Duyên tỏa sáng tại bán kết Miss Supranational 2022, được cho là có cơ hội đi sâu đêm chung kết.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên - có 2 phần trình diễn được cho là thành công. Cô xuất hiện tự tin, gợi cảm với bikini, sang trọng, quyến rũ với váy dạ hội cắt xẻ. Bước đi, thần thái, tạo dáng... của Kim Duyên chuyên nghiệp, cuốn hút.

Catwalk đỉnh hơn Miss Universe, Kim Duyên dễ bề đăng quang?-1
Catwalk đỉnh hơn Miss Universe, Kim Duyên dễ bề đăng quang?-2

Với sự thể hiện tốt trong bán kết Miss Supranational 2022, Kim Duyên được cho là có cơ hội đi sâu trong chung kết sắp tới.

 • Ải Chi Lăng - bức tường thành phía Bắc Tổ quốc
  Ải Chi Lăng vùng đất địa linh nhân kiệt và rực rỡ chiến công ở miền biên ải phía Bắc của Tổ quốc. Nơi mà ai đi qua dường như cũng thấy những câu thơ trong Bình ngô đại cáo của Nguyễn Trãi vang lên hào sảng: " Ngày mười tám, trận Chi Lăng, Liễu Thăng thất thế Ngày hai mươi, trận Mã Yên, Liễu Thăng cụt đầu..." Chi Lăng vẫn đó, Mã Yên vẫn đây và mảnh đất này qua bao nhiêu triều đại vẫn là phên dậu đầu tiên trấn giữ Kinh thành Thăng Long, gắn liền với những chiến công hào hùng của dân tộc Việt Nam..
 • Chèo SUP, nhảy nước, tận hưởng mùa hè ở Hòn Sụp trên biển Đà Nẵng
  Hòn Sụp dưới chân bán đảo Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cách bờ khoảng 1km. Biển nơi đây nước trong xanh và lặng sóng là địa điểm lý tưởng của người dân và du khách chèo SUP ra khơi để tắm biển, thư giãn những ngày cuối tuần.
 • Bảo lưu nghề dệt thủ công truyền thống người Ê đê Buôn Ma Thuật
  Đối với người dân Ê đê ở Buôn Ma Thuật, trang phục được coi là một trong những nét đặc trưng nhất của người dân nơi đây. Để tạo nên những trang phục đó, nghề dệt thổ cẩm đã trở thành một nghề dệt thủ công truyền thống phổ biến trong các buôn làng.
 • ‘Mục đồng thổi sáo’ trên cánh đồng lúa Ninh Bình
  Sau bức tranh “Cờ hội”, “Cá chép trông trăng”, năm nay cánh đồng nghệ thuật Tam Cốc, Ninh Bình tiếp tục được làm mới với hình ảnh cậu bé chăn trâu thổi sáo, lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian “Mục đồng thổi sáo”. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm du lịch hấp dẫn chào đón nhân dân và du khách khi đến với Tuần Du lịch Ninh Bình “Sắc vàng Tam Cốc” tới đây.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gợi cảm với trang phục bikini, Kim Duyên tỏa sáng tại bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO