Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị 'ném đá'

17/10/2021 14:23

Có lẽ Công Vinh và Thủy Tiên không ngờ màn hát song ca năm nào của mình giờ lại nhận nhiều "gạch đá" như vậy.

Thời gian gần đây, Công Vinh - Thủy Tiên là hai cái tên nhận nhiều sự quan tâm của công chúng khi vướng phải lùm xùm với CEO Đại Nam về chuyện sao kê từ thiện.

Dù đã thực hiện sao kê nhưng những bàn tán, mỉa mai xoay quanh Công Vinh và Thủy Tiên vẫn còn ít nhiều. Điển hình như gần đây, đoạn clip Thủy Tiên và Công Vinh song ca bị "ném đá" giữa bão sao kê khi bị đào lại.

Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị ném đá-1
Clip Thủy Tiên và Công Vinh song ca bị "ném đá" giữa bão sao kê.

Cụ thể, clip Thủy Tiên và Công Vinh song ca bị "ném đá" giữa bão sao kê đang được dân tình chia sẻ ghi lại khoảnh khắc của một buổi họp fan offline.

Thủy Tiên và Công Vinh đã cùng nhau xuất hiện để giao lưu cùng các fan và tất nhiên không thể thiếu tiết mục hát hò. Và điều đặc biệt là không chỉ mình Thủy Tiên hát, Công Vinh cũng góp vui cùng vợ trong buổi offline.

Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị ném đá-2
Thủy Tiên và Công Vinh.

Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị ném đá-3

Hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã lựa chọn ca khúc Quay Về Đi đình đám một thời mà Thủy Tiên thể hiện cùng Noo Phước Thịnh. Thủy Tiên là ca sĩ chuyên nghiệp và cũng là bài hát của cô nên không gặp khó khăn gì. Riêng Công Vinh thì hơi ngượng ngùng và có chút quên lời và tone giọng hát thì lại xuống hơi trầm nên dẫn đến khó nghe.

Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị ném đá-4

Chưa dừng lại ở đó, ở đoạn sau, Công Vinh cũng hát nhá hàng ca khúc Happy Wedding mà sau này Thủy Tiên mới phát hành với thái độ có phần hơi gượng ép.

Bên dưới đoạn clip đang được rần rần chia sẻ lại này, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận tiêu cực, "ném đá" mạnh mẽ cho hai vợ chồng.

Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị ném đá-5
T
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giữa bão sao kê, clip Thủy Tiên - Công Vinh song ca bị 'ném đá'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO