Giới phóng viên tiết lộ V (BTS) từng khiêm tốn xếp hàng để được gặp một YouTuber

HL (Cập nhật), | 28/10/2021, 19:40

Tuy là một siêu sao nổi tiếng ở thị trường quốc tế nhưng V vẫn giữ đôi chân trên mặt đất.

Hầu hết các idol KPOP ngày nay đều được công ty quản lý giáo dục rất kỹ lưỡng trước khi bước lên sân khấu. Ngoài kỹ năng hát và nhảy, họ còn được dặn phải tỏ ra lễ phép, khiêm tốn, ứng xử khôn khéo trước ống kính. Đó là những yếu tố cơ bản làm nên một ngôi sao được công chúng yêu mến và có thể đi xa trong showbiz khắc nghiệt.

Các phóng viên Hàn Quốc từng có lần chia sẻ suy nghĩ của họ về những thần tượng KPOP có lối hành xử khiêm tốn nhất hiện nay. Thành viên Vcủa nhóm nhạc BTSđã được truyền thông đánh giá cao vì thái độ lịch thiệp và đầy khiêm tốn. Anh chàng được coi là một idol đáng kính trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Phóng viên Hwang Jiyeong đã nhấn mạnh sự khiêm nhường của V bằng cách chia sẻ câu chuyện hậu trường về nam idol và một Youtuber Hàn Quốc có tên Pengsoo. Được biết, sau khi gặp gỡ Pengsoo trên sân khấu, giọng ca chính của BTS đã cùng với anh quản lý kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi để được gặp ngôi sao YouTube này. So với các idol trong nước, V và BTS đang là những siêu sao toàn cầu. Việc anh chàng chờ đợi Pengsoo như một fan đích thực đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng.Trong một cuộc thảo luận về BTS và các nghệ sĩ khác, nữ phóng viên từ YTN Star cũng cho biết V là idol khiêm tốn nhất mà cô thất, thường xuyên có những cử chỉ đẹp với các ký giả ở nơi công cộng.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Giới phóng viên tiết lộ V (BTS) từng khiêm tốn xếp hàng để được gặp một YouTuber
  vietnam.vn