Giờ ra chơi cô giáo làm hành động siêu dễ thương cho học trò

20/10/2021, 07:30

Cô giáo dễ thương lại còn siêu tâm lý với học trò nữa chứ.

Nếu hỏi điều gì nhớ nhất về cấp 3, bên cạnh đám bạn suốt ngày chọc phá thì không ít người sẽ dành trọn tình cảm cho giáo viên của mình. Nhiều thầy cô thậm chí còn ăn đứt khoản hài hước của học trò ấy chứ.

Bởi ngoài kinh nghiệm làm giáo viên, họ cũng từng trải qua quãng thời gian đi học nên cũng thấu hiểu tâm lý học trò lắm.

Có được giáo viên chăm chút cho cả tinh thần lẫn sức khỏe của mình thì còn gì bằng. Điển hình như mới đây, một cô giáo đã thu hút sự chú ý khi tranh thủ giờ ra chơi để... cắt móng tay cho học sinh.


Nam sinh đi học được cô giáo cắt móng tay cho (Nguồn: Hùng Trần)

Nữ giáo viên phát hiện cậu học trò trong lớp có móng tay rất dài, vừa nhìn bẩn lại còn kém vệ sinh nữa. Mặc cho nam sinh trêu đùa "cô cắt xấu lắm", song cô giáo vẫn nhất quyết buộc học trò ngồi xuống cắt cho bằng được.

Hành động đáng yêu của cô giáo khiến nhiều học trò không khỏi rụng tim. Nhìn cô không khác gì người mẹ hiền thứ hai, chăm lo cho cả cái móng tay của học trò.

Có ai lại không thích một cô giáo tâm lý thế này cơ chứ!

Nhiều người đã xin ké info của nữ giáo viên, đồng thời khẳng định ở ngoài đời, nhất định cô giáo được nhiều học trò yêu mến lắm.

Quảng cáo

- "Sướng nhất bạn, được hẳn cô giáo làm đẹp rồi cắt móng tay cho".

- "Thầy giám thị trường mình rất không thích học trò nào nuôi móng tay dài luôn. Thầy bảo để như thế đi tập luyện dính bùn đất, không vệ sinh sạch là dễ mắc bệnh lắm. Đứa nào bị thầy phát hiện để móng tay dài là đến 'công chuyện' liền".

- "Cô quan tâm học sinh quá, giọng cũng dễ thương nữa".

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giờ ra chơi cô giáo làm hành động siêu dễ thương cho học trò
vietnam.vn