Giờ chót đăng ký khóa học thực chiến về Sales và Digital Marketing cùng giảng viên cực chất từ Cốc Cốc!

05/09/2022 14:00

Hướng tới mục tiêu ươm mầm các tài năng trẻ và góp phần nâng cao chất lượng nhân lực nước nhà, Cốc Cốc đã tổ chức khoá học về Sales và Digital Marketing hoàn toàn miễn phí cho thế hệ Gen Z. Ngày cuối đăng ký của khoá học đầy hấp dẫn này đang khiến nhiều sinh viên “đứng ngồi không yên”.

Truyền thông số ngày càng “hái ra tiền”

Báo cáo Tác động của truyền thông số tới doanh nghiệp sau đại dịch do Cốc Cốc công bố cho thấy truyền thông số hay Digital Marketing ngày càng có nhiều tác động và sức ảnh hưởng tới người dùng. Hiện nay, khi người dùng có sự thay đổi rõ rệt trong thói quen mua sắm từ trực tiếp sang trực tuyến, các nhãn hàng đều nhanh chóng chuyển từ quảng cáo truyền thống sang các kênh quảng cáo số.

Theo báo cáo Vietnam Digital Marketing Trends 2021, tổng doanh thu của quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam năm 2021 đạt khoảng 955 triệu USD. Ước tính cho thấy, quy mô của thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam giai đoạn 2020 - 2025 sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh với mức tăng trưởng kép hàng năm (CARG) đạt khoảng 21,5%. Đây là con số tăng trưởng lớn, thể hiện sức phát triển mạnh mẽ của thị trường này.

Truyền thống số là xu thế mới của thời đại.

Dù thị trường ngày càng mở rộng song thực tế bài toán con người hay việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành truyền thông số lại gặp vô vàn khó khăn. Ít ai biết rằng, tính tới thời điểm kết thúc năm 2021, có tới hơn 43% doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự (báo cáo Thị trường tuyển dụng năm 2021 và xu hướng tuyển dụng năm 2022 do TopDev công bố).

Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng trên là việc nghiên cứu, đào tạo lý thuyết khác xa so với công việc trong thực tế. Sinh viên ra trường có thể đi làm ngay là không nhiều, nhất là đối với lĩnh vực cần thực hành nhiều trên thực tế như Sales và Digital Marketing.

“Học đi đôi với hành” cùng Cốc Cốc

Nhận thấy được vấn đề này và luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng, Cốc Cốc - công ty công nghệ Make in Việt Nam với hơn 28 triệu người dùng đã chính thức tổ chức khoá học đào tạo cơ bản về Sales và Digital Marketing cho năm 2022 (Sales & Digital Marketing Fundamentals Course 2022). Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí dành cho các tài năng trẻ trên toàn quốc có đam mê và định hướng phát triển trong lĩnh vực truyền thông số - một trong những lĩnh vực hot trend nhất hiện nay.

Cốc Cốc tổ chức khoá học thực chiến về Sales và Digital Marketing

Với lịch trình giảng dạy được thiết kế công phu, khoá học sẽ giúp các bạn trẻ nắm vững những kiến thức lý thuyết cơ bản nhất đến việc thực hành và ứng dụng các bài học trong thực tiễn. Xuyên suốt khoá học, học viên sẽ được giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm thực chiến tại Nền tảng quảng cáo Make in Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn học viên còn có cơ hội trở thành thực tập sinh có trợ cấp hoặc nhân viên chính thức tại Cốc Cốc ngay sau khoá học. Như vậy, không chỉ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập mở, chất lượng, các bạn trẻ còn có thể nhanh chóng bứt phá và tiến xa hơn trên hành trình sự nghiệp.

Đội ngũ giảng viên cho khoá học tại Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên cho khoá học tại HCM.

Vòng xét tuyển của khoá học đào tạo cơ bản về Sales và Digital Marketing cho năm 2022 hiện đang bước vào những ngày cuối cùng để tìm ra các bạn học viên tiềm năng. Chương trình hiện áp dụng cho các bạn sinh viên năm 3 trở lên tại tất cả các trường đại học trên toàn quốc, hoặc các bạn đã tốt nghiệp với dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc và có đam mê, mong muốn phát triển trong lĩnh vực Sales & Digital Marketing.

Theo đó, tại vòng đầu tiên, các bạn sinh viên sẽ có quyền miễn phí đăng ký thông qua form ứng tuyển của Cốc Cốc theo đường link này tới 17:00, ngày 6/9. Tiếp tới, đội ngũ Cốc Cốc sẽ đánh giá để tìm ra những ứng viên phù hợp dựa trên thông tin mà người dùng đăng ký. Nếu vượt qua vòng đầu tiên, các bạn sẽ được thực hiện một bài kiểm tra về kiến thức nền tảng chuyên môn, IQ, tư duy logic, … đồng thời phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng của Cốc Cốc.

Đồng hồ đang đếm ngược đến thời điểm đăng ký cuối cùng cho khoá học về Sales và Digital Marketing của Cốc Cốc.

Thông tin về điều này, đại diện Cốc Cốc cho biết, những bạn học viên may mắn trúng tuyển sẽ được Cốc Cốc thông báo sau 3 ngày thông qua hệ thống website, email, … một cách rõ ràng, minh bạch. Về tuần cuối, sức nóng của chương trình đang được khẳng định khi số lượng người tham dự liên tục tăng. Thông qua chương trình này, Cốc Cốc hy vọng có thể ươm mầm nhiều tài năng trẻ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hiện tại, cơ hội đăng ký trở thành học viên của khoá học này vẫn còn nhưng thời gian không còn nhiều. Thay vì để thời gian trôi qua lãng phí, hãy biến nó thành cơ hội để đổi lấy những kiến thức hữu ích, thậm chí là cơ hội bứt phá sự nghiệp khi trở thành nhân sự chính thức tại Cốc Cốc. Nhanh chóng đăng ký để có cơ hội trải nghiệm khoá học bổ ích về Sales và Digital Marketing cùng Cốc Cốc thôi nào!

Xem thêm: tại đây

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giờ chót đăng ký khóa học thực chiến về Sales và Digital Marketing cùng giảng viên cực chất từ Cốc Cốc!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO