Gimbal DJI Ronin 4 lấy nét chuyên nghiệp, pin kéo dài

HAI LAM (tổng hợp)| 13/04/2024 00:15

DJI Ronin 4 được cải tiến với các tính năng hoạt động nâng cao, hiệu suất ổn định tối ưu, và hệ sinh thái phụ kiện được nâng cấp.

dji-ronin-4-a.png
Gimbal DJI Ronin 4 lấy nét chuyên nghiệp, pin kéo dài

Sản phẩm này hứa hẹn mang lại trải nghiệm sáng tạo chuyên nghiệp và hiệu quả cho các nhà làm phim, giúp tạo ra những thước phim và câu chuyện hấp dẫn hơn.

Máy quay DJI Ronin 4 được trang bị tấm ngang với thiết kế mới, cho phép chụp dọc một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần thêm phụ kiện.

Ronin 4 được trang bị khóa trục tự động, giúp máy nhanh chóng bắt đầu hoạt động hoặc chuyển sang chế độ ngủ, tăng cường hiệu quả chụp, chuyển tiếp và lưu trữ.

dji-ronin-4-b.png
Ronin 4 được trang bị khóa trục tự động, giúp máy nhanh chóng bắt đầu hoạt động

Sản phẩm có lớp phủ Teflon cho cả ba trục, giúp giảm ma sát và cân bằng mượt mà hơn. Ngoài ra, có thêm khả năng điều chỉnh chính xác từng milimet khi chuyển đổi máy ảnh hoặc ống kính.

Ronin 4 tích hợp màn hình cảm ứng OLED với tính năng tự động khóa mới, giúp ngăn ngừa việc vô tình chạm vào và tiết kiệm pin.

Với khả năng tải trọng lên đến 3kg (6,6 lbs) đối với DJI RS 4 và 4.5kg (10 lbs) với DJI RS 4 Pro có thể mang theo sự kết hợp giữa máy ảnh và ống kính phổ thông một cách thoải mái và mạnh mẽ.

DJI Ronin 4 còn hỗ trợ các tính năng chuyên nghiệp như điều khiển không dây Bluetooth, hỗ trợ cho DJI Focus Pro Motor, và các tính năng tùy chỉnh chức năng kích hoạt.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gimbal DJI Ronin 4 lấy nét chuyên nghiệp, pin kéo dài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO