Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh càng khiến nghi ngờ khi cùng cách phản ứng về tin đồn hẹn hò

23/01/2022 10:26

Xem ra lần sau Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phải học lại cách trả lời rồi!

Năm lần bảy lượt lộ chi tiết đang hẹn hò, thậm chí là sống chung nhà, liên tục trao cho nhau những hành động hết sức tình tứ nhưng Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn không nản lòng mà còn ra sức "đẩy thuyền" nhiều hơn nữa.

Quá tò mò về chuyện tình cảm của cả hai, mới đây một khán giả đã quyết tâm đến hỏi cả Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh về tin đồn hẹn hò. Khi người này chưa kịp hỏi hết câu, giọng ca Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều đã lập tức từ chối trả lời: "Anh ơi, thôi stop, thank you" (Tạm dịch: Dừng lại nha, em cảm ơn). Nữ ca sĩ cũng dùng luôn chiếc quạt đang cầm để che mặt.

Cũng giống như Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê "giả bộ" hỏi ngược khi được đặt nghi vấn hẹn hò: "Thông tin gì ạ? Thông tin gì ạ? Dạ cảm ơn anh chị rất nhiều". Nữ ca sĩ dù đang cười rất tươi nhưng cũng dùng tay tạo biểu tượng chữ X như để phủ nhận.

Cách phản ứng của cả hai lại càng làm dân tình thêm nghi ngờ, nhiều netizen còn tỏ ra hào hứng: "Đồng vợ đồng chồng giấu cả thế giới cơ", "Đến cách từ chối cũng y chang nhau"..


Phản ứng của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh khi được hỏi về tin đồn hẹn hò

.
Hoàng Thuỳ Linh lập tức che mặt và không trả lời


Gil Lê cũng có hành động giống đối phương

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh càng khiến nghi ngờ khi cùng cách phản ứng về tin đồn hẹn hò-1
Cách phản ứng giống nhau của cả hai càng làm fan nghi ngờ về chuyện hẹn hò

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh càng khiến nghi ngờ khi cùng cách phản ứng về tin đồn hẹn hò-2Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh càng khiến nghi ngờ khi cùng cách phản ứng về tin đồn hẹn hò-3Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh càng khiến nghi ngờ khi cùng cách phản ứng về tin đồn hẹn hò-4
Tình cảm thế này mà chẳng ai chịu thừa nhận!

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh càng khiến nghi ngờ khi cùng cách phản ứng về tin đồn hẹn hò
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO