Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 27/09/2021, 08:49

Nhiều biểu tượng phong cách từ Audrey Hepburn đến Brigette Bardot đã sẵn sàng chấp nhận ballet bệt như một loại giày dễ mang, mang lại sự thoải mái sang trọng trong khi gợi lên chủ nghĩa lãng mạn.

Giày Ballet bệt là hiện thân của một loại giày dễ đi và thu hút phụ nữ với nhiều phong cách khác nhau. Nhiều biểu tượng phong cách từ Audrey Hepburn đến Brigette Bardot đã sẵn sàng chấp nhận ballet bệt như một loại giày dễ mang, mang lại sự thoải mái sang trọng trong khi gợi lên chủ nghĩa lãng mạn và ảnh hưởng từ phong cách khiêu vũ cùng tên của giày, ballet.

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 1

Ngày nay, những người ngôi sao có ảnh hưởng trêntruyền thông xã hội, chẳng hạn như Emma Roberts, Olivia Palermo và Madeline Petsch, giới thiệu cách thức để giày ballet bệt vẫn hợp thời trang khi họ giới thiệu những bộ trang phục thời trang trên Instagram với kiểu giày đơn giản này.

Cho dù bạn muốn biến kiểu giày này thành một sự bổ sung tinh tế cho phần còn lại của bộ trang phục của mình hay tạo nên một tuyên ngôn thời trang khi mặc chúng, giày ballet bệt tạo thêm phong cách dễ dàng và chiếc giày này có khả năng thay đổi diện mạo một cách liền mạch. Chúng ta hãy cùng xem cách tạo kiểu cho loại giày này từ mạng xã hội dưới đây nhé.

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 3

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 4

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 5

Quảng cáo

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 6

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 7

Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn - 8

Bài liên quan
Ảnh: Mưa lớn ở Huế, nước ngập quốc lộ, dân chèo thuyền trên đường
Mưa lớn ở Thừa Thiên - Huế những ngày qua khiến nhà máy thuỷ điện buộc phải điều tiết nước gây lụt lội ở nhiều địa phương, nước tràn lên cả Quốc lộ 1A.
Chiều 17/10: Việt Nam đã tiếp nhận 92,5 triệu liều vaccine COVID-19; Hướng dẫn mới nhất về đi lại, chỉ xét nghiệm hành khách ở vùng dịch cấp 4
Đến nay, Việt Nam đã tiếp nhận 92,5 triệu liều vaccine COVID-19. Cả nước đã tiêm được hơn 61 triệu liều, có 60,2% người trên 18 tuổi tiêm ít nhất 1 liều vaccine. Hướng dẫn mới nhất về đi lại, chỉ xét nghiệm hành khách ở vùng dịch cấp 4; Quảng Ngãi thêm 19 F0
9 loại thực phẩm kỳ lạ ở Kenya khiến du khách cảm thấy khó hiểu
Không thể phủ nhận rằng, các món ăn ở châu Phi vẫn luôn khiến người ta cảm thấy bất ngờ đến mức khó hiểu.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giày Ballet bệt: Sự bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn