Giật túi xách, 2 tên cướp kéo lê cô gái 50m trên đường

06/07/2022 14:11

Thuận và Trưởng dùng dao uy hiếp, cướp giật túi xách của cô gái đi xe máy rồi kéo lê nạn nhân trên mặt đường khoảng 50m.

Ngày 6/7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm là Phan Văn Thuận (15 tuổi, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Phạm Đình Trưởng (13 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 5/7, Thuận và Trưởng thủ sẵn 2 con dao trong người để đi cướp tài sản. Cả hai chạy xe máy quần đảo qua nhiều tuyến đường để tìm người cướp tài sản, lấy tiền tiêu xài.

Khi đến đoạn vắng trên đường Trường Sơn, cả hai phát hiện cô gái đang chạy xe máy một mình nên quyết định “ăn hàng”.

Giật túi xách, 2 tên cướp kéo lê cô gái 50m trên đường - 1

Hung khí 2 tên cướp sử dụng khi gây án.

Cả hai áp sát, đưa dao lên uy hiếp và giật túi xách của cô gái. Lúc này, cô gái giằng lại túi xách thì bị hai tên cướp kéo lê khoảng 50m trên đường nên đành phải buông tay.

Thuận và Trưởng cướp được túi xách bên trong có 1 điện thoại trị giá 21 triệu đồng, 1 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Tiếp nhận thông tin bị hại, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Cẩm Lệ lập tức vào cuộc truy tìm và đến 23h cùng ngày thì bắt Thuận và Trưởng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Cẩm Lệ tiếp tục điều tra, xử lý Thuận và Trưởng theo quy định.

CHÂU THƯ
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Giật túi xách, 2 tên cướp kéo lê cô gái 50m trên đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO