Giáo viên đánh học sinh bầm đùi bị phạt hành chính

Minh An | 27/10/2020, 07:47

UBND TP.Buôn Ma Thuột đã ra quyết định phạt hành chính và tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng đối với giáo viên đánh học sinh bầm đùi.

Cụ thể, UBND TP đã có quyết định xử phạt hành chính đối với cô An Thị Thanh (giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) số tiền hơn 3,7 triệu đồng.

Cô Thanh bị xử phạt theo Điều 21 của Nghị định 138/2013/NĐ-CP, quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục vì đánh bầm đùi một học sinh do mình chủ nhiệm.

Ngoài ra, nữ giáo viên này còn chịu hình phạt bổ sung là tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Trường Tiểu học Nguyễn Du - nơi xảy ra sự việc

“Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du cũng bị phòng GD&ĐT phê bình về việc chậm trễ báo cáo sự việc và chỉ báo cáo sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội. Đơn vị cũng kiểm điểm, khiển trách những người có liên quan và thi đua của trường này sẽ bị xem xét”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột nói.

Trước đó, vào ngày 6/10 em T.B.T.Đ, lớp 3B Trường tiểu học Nguyễn Du quên dụng cụ học tập trong giờ học môn toán. Bên cạnh đó, khi bà An Thị Thanh gọi lên bảng làm bài thì em Đ. không làm được bài tập. Do đó, trong lúc nóng giận, bà Thanh dùng thước đánh bầm tím vùng đùi của em Đ.

Quảng cáo

Trước sự việc, lãnh đạo Trường tiểu học Nguyễn Du cùng bà Thanh đã đến xin lỗi học sinh cùng gia đình nhưng không báo cáo lên chính quyền địa phương cũng như Phòng GD-ĐT.  Đến ngày 12/10, bà ngoại của Đ. do quá bức xúc nên đã đăng tải hình ảnh cháu bị đánh lên mạng xã hội. Lúc này, Phòng GD-ĐT mới biết được sự việc và yêu cầu nhà trường báo cáo.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Cách chụp ảnh và quay video macro trên iPhone 13 Pro
  một phút trước Thủ thuật
  iPhone 13 Pro đi kèm với một số tính năng máy ảnh mới tuyệt vời, một trong số đó là khả năng quay chụp cận cảnh (macro). Sau đây là cách chụp ảnh và quay video macro trên iPhone 13 Pro.
 • Bình Dương: Nâng cao hiệu quả quản lý chất thải y tế nguy hại
  34 phút trước Môi trường
  Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang chủ động, tích cực phối hợp với các Sở, ngành, địa phương và đơn vị có liên quan triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Vươn khơi vớt… rác
  34 phút trước Môi trường
  Chàng trai xứ Huế Trương Văn Cường ra khơi không chỉ đánh bắt cá, mà còn để… vớt rác và nuôi ý định gom rác thải nhựa đại dương về làm thuyền chống lụt cho bà con.
 • Sơn La đưa Luật Bảo vệ môi trường 2020 vào cuộc sống: Đảm bảo thiết thực, hiệu quả
  34 phút trước Môi trường
  Để đưa Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 sớm vào cuộc sống, tỉnh Sơn La đã giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp cùng các Sở, ngành, các huyện, thành phố triển khai các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả.
 • Tăng cường kiểm soát ô nhiễm từ hoạt động giao thông vận tải
  35 phút trước Môi trường
  Tại Việt Nam, hoạt động giao thông vận tải là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí, chiếm phần lớn tổng lượng phát thải khí nhà kính. Chính vì vậy, Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương đã và đang triển khai nhiều giải pháp để kiểm soát ô nhiễm không khí từ hoạt động giao thông vận tải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giáo viên đánh học sinh bầm đùi bị phạt hành chính
vietnam.vn