Xe cứu hộ tông xe hút rác trên cầu Nhật Tân, công nhân môi trường thiệt mạng

Trong lúc lái xe quét, hút rác trên cầu Nhật Tân, nam công nhân của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn bị xe cứu hộ tông phải dẫn đến thiệt mạng.

Vào khoảng 15h ngày 1/12, xe quét, hút rác mang BKS: 29C-224.44 đang thực hiện nhiệm vụ duy trì vệ sinh môi trường trên cầu Nhật Tân (hướng đi Nội Bài) thì bị xe cứu hộ mang BKS: 29C-864.88 đâm rất mạnh vào đuôi.

Vụ tai nạn khiến ông Nguyễn Vũ Đương là công nhân lái xe của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn đang điều khiển xe quét, hút rác mang BKS: 29C-224.44 bị thương rất nặng phải chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Hai phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn tắc kéo dài.

Xe cứu hộ tông xe hút rác trên cầu Nhật Tân, công nhân môi trường thiệt mạng - 1

Nơi xảy ra sự việc. 

Theo nhân chứng, trong quá trình làm việc ông Nguyễn Vũ Đương trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, có bật đèn cảnh báo theo quy định. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn, các phòng ban nghiệp vụ, Công đoàn của Chi nhánh Cầu Diễn đã kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp cùng công an để giải quyết đồng thời có mặt Bệnh viện E Trung ương Hà Nội cùng gia đình ông Đương để giải quyết sự việc.

Xe cứu hộ tông xe hút rác trên cầu Nhật Tân, công nhân môi trường thiệt mạng - 2

Hai phương tiện hư hỏng nặng sau va chạm.

Đến khoảng 17h5 cùng ngày, mặc dù đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng ông Nguyễn Vũ Đương không qua khỏi. Sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể ông Đương được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bắt giữ gần 2000 khẩu súng đồ chơi thuộc danh mục hàng cấm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.

Đọc nhiều