Tước bằng lái, xử phạt 4 triệu đồng tài xế taxi cố tình vượt rào chắn đường sắt

Tài xế Ngô T.L. điều khiển xe taxi cố tình vượt rào chắn ngang đường sắt mới đây đã bị xử phạt 4 triệu và tước bằng lái 2 tháng.

Qua xác minh, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt Cục CSGT đã xác định được tài xế là Ngô T.L. (40 tuổi, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội) hành nghề lái xe taxi đã cố tình vượt rào chắn ngang đường sắt.

Trước đó, vào khoảng 7h16 ngày 27/10, tài xếp T.L. điều khiển ô tô biển số: 30A-931... có hành vi vượt rào chắn ngang đường sắt khi chắn đang dịch chuyển, tại km 2+225 tuyến đường sắt Thống nhất (địa bàn phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Sau khi có yêu cầu, ngày 12/11, ông L. đã đến trụ sở Đội 1, phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt làm việc, thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cam kết không tái phạm.

Với hành vi vi phạm nguy hiểm trên, Cục CSGT đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt nam tài xế này số tiền 4.000.000đ theo khoản 8 Điều 47 Nghị định 100/2019/NĐ-CP, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 2 tháng theo quy định.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng khoảng khắc CSGT bị xe máy kéo lê trên đường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
Khi Steve Jobs qua đời vào năm 2011, ông đã để lại một đế chế công nghệ huyền thoại, đặc biệt là iPhone. Bạn có bao giờ nghĩ đến nếu Jobs vẫn còn sống, những chiếc iPhone ngày nay sẽ trông thế nào không?

Đọc nhiều