Lao Airlines mở đường bay Viêng Chăn - Đà Nẵng

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2020), Lao Airlines sẽ khai thác đường bay Viêng Chăn - Đà Nẵng từ ngày 29/3/2020 với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ 3, 5, Chủ nhật bằng máy bay ATR72 (70 chỗ ngồi).

Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng ngày 02/3 cho biết, chuyến bay QV318 xuất phát từ Viêng Chăn lúc 11h10 đến Đà Nẵng lúc 12h50, và chuyến bay QV319 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 13h50, hạ cánh tại Viêng Chăn lúc 15h30.

Đây là kết quả của nỗ lực xúc tiến giữa hai địa phương thông qua roadshow, hội chợ, hội nghị, hội thảo… góp phần rút ngắn khoảng cách về địa lý khá dài nếu đi bằng đường bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Lào cũng như các thị trường khách đi theo tour và khu vực Đông Bắc của Thái Lan đến thành phố biển miền Trung Việt Nam.

Tới đây, Sở Du lịch Đà Nẵng và Lao Airlines sẽ tổ chức đoàn Famtrip gồm các hãng lữ hành, khách sạn, báo chí đến Đà Nẵng và miền Trung để khảo sát sản phẩm du lịch, trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng và ngược lại, Lao Airlines cũng sẽ mời đoàn Famtrip Đà Nẵng khảo sát tại Viêng Chăn.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2020 và các năm tiếp theo, ngành du lịch thành phố sẽ tiếp tục tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá, mở các đường bay tới từ các nước ASEAN.

Hãng bay đã chính thức mở bán vé tại Lào và các phòng vé tại Đà Nẵng (Hải Vân, Én Việt và Hồng Ngọc Hà) từ ngày 05/02. Chi tiết có tại website https://laoairlines.com/).

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng bếp than nướng thịt đột ngột nổ tung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều