Hàn Quốc nối lại một số tuyến đường bay với Việt Nam và Nga

Bắt đầu từ tuần tới, các chuyến bay kết nối thành phố Incheon với các thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ khởi hành với tần suất 2 chuyến/tuần.

Han Quoc noi lai mot so tuyen duong bay voi Viet Nam va Nga hinh anh 1
Máy bay Korean Air tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: Youtube)

Ngày 24/9, Chính phủ Hàn Quốc thông báo nước này đã nhất trí với Việt Nam và Nga nhằm nối lại một số tuyến đường bay sau nhiều tháng tạm dừng hoạt động do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Theo Bộ Ngoại giao và Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc, các chuyến bay kết nối thành phố Incheon với một số thành phố của Việt Nam và Nga sẽ khởi hành từ tháng 9 này và tháng 10 tới, góp phần hỗ trợ các doanh nhân gặp khó khăn sau nhiều tháng hoạt động hàng không quốc tế bị gián đoạn.

Cụ thể, đối với Việt Nam, bắt đầu từ tuần tới, các chuyến bay kết nối thành phố Incheon với các thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ khởi hành với tần suất 2 chuyến/tuần.

Hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc Korean Air sẽ nối lại tuyến Incheon-Hồ Chí Minh vào ngày 25/9 và tuyến Incheon-Hà Nội vào ngày 29/9 tới.

Đối với Nga, tuyến bay Incheon-Moskva sẽ được nối lại từ ngày 27/9 sau khi tạm dừng khai thác từ tháng 3 năm nay.

Bắt đầu từ ngày 3/10 tới, hãng hàng không Aeroflot của Nga sẽ nối lại tuyến đường bay Incheon-Moskva vào các ngày thứ Bảy.

Từ ngày 9/10 tới, hãng Korean Air sẽ vận hành các chuyến bay này vào các ngày thứ Sáu. Hai hãng cũng sẽ luân phiên vận hành các chuyến bay từ Moskva và Incheon một chuyến/tuần.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tang thương ở Trà Leng: Có gia đình mất cả 8 người sau một tiếng nổ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều