Thứ năm, 24/06/2021 17:15 | Điểm tin:

Hà Nội: Người đàn ông mặc áo Grab tử vong sau khi bị tàu hỏa đâm

Thứ ba, 21/07/2020 10:36
Việt BáoHơn 6h sáng nay (21/7), tại km 9 +415 khu vực ga Văn Điển đã xảy ra một vụ tai nạn giữa tàu hỏa với xe máy khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.
Theo đó, vào thời điểm trên tàu SE2 di chuyển theo hướng Thường tín lúc gần 6h và đến đường ngang tại km 9 + 415 khu vực ga Văn Điển lúc hơn 6h thì bất ngờ va phải một người điều khiển xe máy mang BKS 34P4-0832 di chuyển từ Quốc lộ 1A sang. Hậu quả khiến nạn nhân là một người đàn ông mặc áo Grab tử vong tại chỗ.
 
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lái tàu SE2 đã tiến hành dừng tàu khẩn cấp để phối hợp cùng tổ lái, ga Văn Điển và lực lượng CSGT huyện Thanh Trì – Hà Nội để tiến hành giải quyết sự việc. Đến khoảng 6h16, tàu SE2 tiếp tục hành trình.
 
Hiện trường vụ tai nạn
 
Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng ga Văn Điển đã bàn giao cho cơ quan chức năng huyện Thanh Trì giấy tờ tùy thân, tiền, xe máy và điện thoại di động của nạn nhân. Bước đầu, cơ quan xác định nạn nhân mang giấy tờ tên N.V.T (sinh năm 1966 trú tại Hưng Yên).
 
Cũng theo báo cáo từ phía ga Văn Điển cho biết, vị trí xảy ra vụ tai nạn là lối đi tự mở, có biển báo “chú ý tàu hỏa” và có đèn báo nháy vàng. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn do nạn nhân không chú ý quan sát khi di chuyển qua đường sắt.
 
Hiện cơ quan chức năng huyện Thanh Trì đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn trên.