Giao lưu ca nhạc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nga

09/03/2023 09:36

Tổ chức Phụ nữ Thành phố chúng ta ở thủ đô Moscow phối hợp với Hội người Việt Nam tại Nga và Quỹ Sáng tạo tổ chức buổi giao lưu ca nhạc Những đóa hoa tặng mẹ.

Tham dự sự kiện có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Nga, đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam đang kinh doanh, sinh sống tại Moscow cùng con em và các gia đình người Nga.

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, các MC dẫn chương trình người Việt và người Nga khẳng định, phụ nữ đã và luôn là những người bảo vệ cũng như chăm lo cho mái ấm gia đình, và sự kiện này được tổ chức nhằm vinh danh phụ nữ, tri ân những giá trị của tình yêu, gia đình và sự quan tâm.

Giao lưu ca nhạc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nga
Quang cảnh buổi giao lưu ca nhạc. (Nguồn: TTXVN)

Những giai điệu, lời ca sâu lắng, những điệu múa đẹp trình diễn tại chương trình ca ngợi giá trị tốt đẹp của con người, ca ngợi đất nước như bài Dịu dàng (nhạc Nga), Bóng cây Kơ nia, Đất nước, tình yêu, hay Ước mơ của mẹ...

Các cháu thiếu nhi Nga thuộc nhà hát thiếu nhi Paradox và dàn hợp xướng-thanh nhạc Những bước chân đem đến vở kịch nhẹ nhàng, sâu lắng Trẻ em không dường như nói về tình bạn, sự tin tưởng và niềm tin vào điều kỳ diệu.

Các tiết mục đều nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng nhiệt tình và thực sự đem lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc cho khán giả trong tiết trời lạnh giá.

Tại sự kiện, đại diện tổ chức xã hội khu vực bảo vệ phụ nữ của thủ đô Moscow “Phụ nữ Thành phố chúng ta” đã trao giấy khen cho các cá nhân phụ nữ Việt Nam đã có nhiều đóng góp, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt-Nga.


Baoquocte

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Giao lưu ca nhạc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nga
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO